Sunday, 23-02-2020
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự » Vợ cũ, vợ mới, nên bỏ ai?

Vợ cũ, vợ mới, nên bỏ ai?

Tôi và vợ có đi khám và chữa trị ở một số nơi nhưng không thấy có kết quả. Vợ chồng tôi buồn chán vô cùng. Chúng tôi cố động viên nhau nhưng trong thâm tâm cả hai cùng chán nản. Tôi cũng không hiểu vì sao lại xảy ra chuyện đó vì vợ chồng tôi đều khỏe mạnh, thậm chí trong chuyện chăn gối, tôi dám chắc vợ tôi là một người đàn bà tuyệt vời vì cô ấy rất giỏi trong việc làm cho chồng hạnh phúc trên giường. Vậy mà không hiểu sao vợ chồng tôi mãi không có con.

Vợ cũ, vợ mới, nên bỏ ai? 1

Cuộc sống của vợ chồng tôi dần rơi vào bi kịch từ đó. Hai vợ chồng tuy không cãi nhau nhưng cuộc sống trở nên đáng sợ vô cùng. Ai cũng lầm lì, ít nói. Vợ tôi bị mang tiếng là “người độc không con” khiến cô ấy rất khổ tâm. Còn tôi cũng chịu áp lực từ phía gia đình vì tôi là con trai duy nhất trong nhà. Không thể có con, vợ tôi sinh ra tự ti và ghen tuông. Tôi lại chán cảnh ở nhà, không khí nặng nề nên hay ra ngoài uống bia với bạn bè cho đỡ buồn. Mỗi lần về thấy tôi say sưa, vợ tôi lại khóc lóc nghi ngờ tôi đi lăng nhăng. Đó là khoảng thời gian đáng sợ nhất của gia đình tôi.

Thế rồi tôi ngoại tình thật. Đó là một cô gái trẻ măng về cơ quan tôi thực tập 3 tháng. Không hiểu trời xui quỷ khiến thế nào tôi và cô ấy lại phải lòng nhau. Phải thú thực là do chán không khí gia đình, chán vì không thể có con nên tôi mới “bập” vào mối quan hệ đó chứ tôi không hề yêu cô gái trẻ đó. Ở bên cô ấy tôi chỉ muốn cho khuây khỏa, cho vơi bớt muộn phiền mà thôi chứ không có cảm giác yêu đương như bên vợ.

Vợ cũ của tôi cầu xin tôi đừng bỏ cô ấy vì cô ấy cần tôi. Giờ đây cô ấy cũng đã có con với tôi. Đó thực sự là một kết tinh của tình yêu. Tôi biết mình cũng còn rất yêu vợ cũ. Chúng tôi sống hợp nhau, yêu thương nhau nên trong lòng tôi muốn quay về bên vợ cũ. Hơn nữa, trong chuyện ân ái vợ chồng, vợ cũ của tôi tuyệt hơn rất nhiều cô gái trẻ kia. Nói chung, tôi với cô vợ mới chẳng qua là giữa lúc buồn chán tìm đến nhau, trót có con nên chúng tôi mới cưới chứ tình cảm và sự hòa hợp thì không thể nào bằng tôi với người vợ cũ được.

Giờ tôi đang phân vân tính tới chuyện hủy đám cưới với người vợ mới để tái hôn lại với ngươi vợ cũ nhưng không rõ cô ấy có chịu không vì như thế quá thiệt thòi cho cô ấy. Liệu tôi có nên yêu cầu người vợ mới phá bỏ cái thai để cô ấy dễ dàng tìm được hạnh phúc mới còn tôi quay về với cũ không? Tôi phải làm thế nào cho đúng đây?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top