Monday, 17-02-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Vẻ đẹp không tì vết của sao nữ ‘Tuổi nổi loạn ‘

Vẻ đẹp không tì vết của sao nữ ‘Tuổi nổi loạn ‘

Tham gia vào sersies Tuổi nổi loạn với vai  Sprite, nữ diễn viên 18 tuổi Kao Supassara Thanachart (nickname: Kao) đã hút hồn khán giả ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện bởi vẻ đẹp sắc sảo của mình. 

Sprite là tuyến nhân vật quan trọng, có nhiều đất diễn trên phim. Cô khiến khán giả yêu mến bởi tính cách hiền hòa, biết quan tâm những người xung quanh nhưng cũng lại cũng là cô gái “nổi loạn” nhất phim với đời sống tình dục khá thoáng.

Người yêu của Kao trong phim chính là cậu bạn cùng trường - Tor Nutthanun Lirattanakhajorn (vai Pai). Cả hai hiện đang là sinh viên của trường Đại học Kasetsart, Thái Lan.

Từ khi còn ở trung học, Kao đã được xếp vào danh sách những nam, nữ học sinh có vẻ đẹp cuốn hút nhất trường. Lợi thế ngoại hình cùng tài năng diễn xuất đã giúp Kao biến ước mơ nổi tiếng của mình thành sự thật. Đến với series Tuổi nổi loạn, Kao càng được nhiều người biết đến hơn và tên tuổi của cô gái sinh năm 95 này đang lên như diều gặp gió.

Biệt danh Kao bắt nguồn từ số cân nặng và ngày sinh của cô. Kao có nghĩa là số 9 (cô sinh ngày ngày 29 và khi sinh nặng 2,99 kg). Hiện tại, Kao đang là gương mặt mới nhiều triển vọng trong làng giải trí Thái và được nhiều thương hiệu mời làm gương mặt đại diện.


Hình ảnh Kao khi vào vai Sprite trong series Tuổi nổi loạn.

Nhiều fan tỏ ra thích thú với hình ảnh Kao Supassara Thanachart đáng yêu, nghịch ngợm trong hậu trường quảng cáo đồ uống do cô làm gương mặt đại diện tại Thái mới đây


Những trạng thái đáng yêu trên gương mặt của Kao


Kao khiến nhiều người si mê bởi đường nét hoàn hảo trên gương mặt côCô nàng không hề biết mình bị chụp lén

Một số hình ảnh khác của mỹ nhân 18 tuổi xứ Chuà Vàng


Những góc mặt hoàn mỹ khác của nữ diễn viên Thái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top