Wednesday, 24-07-2019
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự » Tôi trót có thai với chồng sắp cưới của bạn

Tôi trót có thai với chồng sắp cưới của bạn

Sau chuyện này, tôi thấy mình đã quá sai lầm. Sai lầm chính là việc tin vào người đàn ông kia, tin vào tình yêu và mụ mị vì nó. Tại sao tôi lai nông nổi như vậy, tại sao lại nghĩ, chỉ cần có tình yêu, có đứa con với anh ta là được, như thế đã là hạnh phúc rồi. Con gái khi yêu muôn đời vẫn khổ, cứ cho rằng, chỉ cần được yêu một người là vui, chỉ cần có được đứa con với họ, nuôi con khôn lớn mà chấp nhận hi sinh khi người ta đã là người đàn ông của người con gái khác.

Tôi gần giống như trường hợp ấy. Tôi đã yêu thầm một người con trai, khi tôi quyết định thổ lộ tình cảm của mình thì cũng là lúc tôi biết, anh ta yêu cô bạn thân của mình. Lúc đó, trái tim tôi đau đớn vô cùng. Giá như đó là một người con gái khác thì không sao, nhưng đó lại là người bạn thân của tôi. Làm sao tôi có thể chấp nhận cảnh, anh ta yêu bạn mình và thường xuyên chứng kiến hai người họ tình tứ bên nhau?

Những ngày ấy, tôi đau khổ vô cùng. Lúc nào tôi cũng tự nhủ với mình rằng, tôi phải quên anh đi. Nhưng tôi càng đau lòng hơn, nhất là mỗi lần cô bạn kể với tôi về những chuyện của hai người, họ tình cảm và hạnh phúc biết bao! Dường như, những ngày đó, anh đã cảm nhận được tình cảm của tôi. Và khi anh hỏi tôi, tôi đã thú nhận tất cả sự thật. Tôi thà là một lần được nói hết lòng mình, bị anh từ chối còn hơn là chôn giấu suốt đời. Tôi nghĩ, mình sẽ không bao giờ níu kéo được anh, nhưng tôi phải nói.

Anh đã nắm lấy tay tôi và nói lời cám ơn. Anh còn nói, giá như không có cô ấy, nhất định anh chọn tôi vì tôi là một đứa con gái tốt. Vì những lời như vậy mà tôi lại càng cảm thấy yêu anh là sự lựa chọn sáng suốt của tôi. Đúng là tình yêu đã khiến con người ta mù quáng. Thật tình, anh đã làm cho trái tim tôi bị bóp nghẹt, tôi vẫn quyết định yêu anh, chờ cho tới khi nào anh lấy vợ và tôi cũng nói với anh điều đó, mong anh giữ kín chuyện này và để cho tôi được phép yêu anh.

Trót có thai với chồng sắp cưới của bạn 1

Thời gian đó thật lạ, anh quan tâm tôi nhiều hơn. Anh nói, anh muốn bù đắp cho tôi dù người anh chọn là cô bạn của tôi. Anh nói, nếu tôi đã quyết như vậy thì anh đồng ý làm một phần tinh thần của tôi, an ủi và động viên tôi khi nào tôi cần. Tôi vui quá vì được anh chấp nhận chuyện này dù biết rằng, tương lại cũng chẳng có được anh.

Và thật không ngờ, tình cảm của chúng tôi càng ngày càng gắn bó. Cũng có thể vì anh muốn lợi dụng tình yêu của tôi, thấy tôi yêu anh quá nhiều nên anh tính chuyện đó. Anh đã đưa tôi đi uống rượu, cũng đưa tôi đi chơi, đi hát rất nhiều, và trong một lần say xỉn, anh đã đưa tôi và nhà nghỉ.

Lần ấy thật lạ, tôi không hề giận anh sau khi tỉnh dậy. Biết mình đã qua đêm với anh nhưng tôi lại cảm thấy hạnh phúc. Và khi đã có lần đầu tiên thì những lần sau cũng dễ dàng hơn. Việc đưa nhau vào nhà nghỉ, yêu thương nhau, giấu giếm người bạn của tôi đã trở thành việc quá dễ dàng. Tôi cứ như thế cho tới ngày tôi phát hiện mình mang bầu.

Khi tôi nói chuyện đó với anh cũng là lúc cô bạn thân của tôi báo tin, cô ấy sắp cưới anh và mời tôi tới dự đám hỏi của hai người. Tôi hoàn toàn suy sụp, không thể nói lời chúc phúc bạn. Anh thì chối bay chối biến cái thai ấy, anh nói giờ anh không thể làm gì giúp tôi, chỉ có thể khuyên tôi đi phá, anh sắp thành người đàn ông có chủ. Đau đớn hơn, anh còn buông lời xúc phạm tôi, nói tôi là cô bạn tồi, vì tôi dù biết anh là chồng sắp cưới của bạn thân mà vẫn còn có bầu với anh.

Thật sự, tôi đau khổ vô cùng. Tôi biết, mình đã yêu lầm gã đàn ông đê tiện, Sở Khanh. Tôi phải làm gì bây giờ, tôi thật sự không nhẫn tâm vứt bỏ đứa con của mình và tôi cũng yêu anh quá nhiều. Tôi định đi thật xa, mang theo bí mật này đến hết đời và sinh con ở một vùng đất mới, khi đó tôi sẽ sinh cơ lập nghiệp và nuôi con lớn lên từng ngày. Bằng không tôi phải phá thai nhưng đó là đứa con của người tôi yêu, tôi không nỡ nhẫn tâm như thế. Hãy cho tôi một lời khuyên, tôi biết, mình đã quá sai lầm rồi nhưng không thể dừng lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top