Friday, 03-04-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Thanh Thảo tiết lộ đã chia tay bạn trai

Thanh Thảo tiết lộ đã chia tay bạn trai

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ thừa nhận, cô đã chia tay bạn trai đai gia được 3 tuần bằng chia sẻ trên trang cá nhân với nội dung khá buồn: “Chính thức độc thân suốt 3 tuần nay, chỉ nhận được toàn tin nhắn chúc mừng, là sao ta? Tức là tử vi nói búp bê cô đơn suốt đời là đúng rồi. Vậy không ai lọt vào mắt xanh nữa, cả đời độc thân, yêu Jacky hết lòng là đủ. Không nên cãi số”.

Khi nhiều bạn bè bấm like, cô còn nói đùa, mọi người nhân hậu khi ủng hộ điều này.

 


Chia sẻ của Thanh Thảo trên trang cá nhân.

Thanh Thảo mới chính thức thừa nhận bạn trai mới với báo chí hồi đầu năm nay nhưng dường như số phận đã không cho cô được kéo dài mối quan hệ này thêm.

Còn nhớ hồi đầu năm, Thanh Thảo hạnh phúc tâm sự: “Cái Tết năm nay cũng rất ý nghĩa với tôi khi không còn lẻ loi một mình, thay vào đó, tôi sẽ cũng người đàn ông mình sắp lấy làm chồng đón một cái Tết thật hạnh phúc chỉ dành cho 2 đứa”.

Đây không phải là lần đầu Thanh Thảo chia sẻ tâm trạng buồn  để ám chỉ chuyện tình cảm đã tan vỡ. Hồi đầu tuần, cô đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh cũ chụp cùng ca sĩ Nguyễn Phi Hùng kèm chú thích: “Nên tin vào duyên phận, khi duyên phận chưa tới, ngày mặc áo cô dâu còn xa lắm. Có thể chỉ mặc để chụp hình vậy thôi nè. Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ. Nhiều khi lại thích cuộc sống độc thân, vui tính, tự do, tự tại như bây giờ. Có lấy phải lấy chú rể hiền lành, điềm đạm, tài năng và đẹp trai như chú rể trong hình mới chịu”.
 


Hình ảnh hạnh phúc của Thanh Thảo bên bạn trai thời gian qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top