Tuesday, 19-11-2019
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Thẩm mỹ tầng sinh môn, trẻ hóa âm đạo

Thẩm mỹ tầng sinh môn, trẻ hóa âm đạo

Theo thời gian, tất cả các cơ quan của con người đều lão hóa. Khuôn mặt của người phụ nữ 40 tuổi khác hẳn so với người 30 tuổi và lại càng khác so với những cô gái 18 đôi mươi. Da của phụ nữ cũng thay đổi theo thời gian, bị lão hóa, mất đi tính đàn hồi, tính săn chắc vốn có của thời thiếu nữ đã qua.

“Vùng kín” cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và hoạt động tình dục. Các bộ phận của vùng kín trở nên giãn rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Các môi lớn và môi nhỏ của vùng kín trở nên phì đại, nhăn nheo. Một số trường hợp nặng có thể gây khó khăn trong qúa trình quan hệ: quan hệ bị đau gây lãnh cảm, mất hứng thú trong quan hệ tình dục…Âm đạo trở nên dãn rộng ra, ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục.

Để mang hạnh phúc trở lại cho người phụ nữ và khắc phục những thiệt thòi của họ trong cuộc sống, khoa học thẩm mỹ đã thành công khi sáng tạo ra phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn.

Thẩm mỹ tầng sinh môn, trẻ hóa âm đạo - 1

Trào lưu thế giới với kỹ thuật trẻ hóa âm đạo, thẩm mỹ tầng sinh môn

Ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật, … trẻ hóa âm đạo là thủ tục thẩm mỹ phổ biến nhất mà phụ nữ ưa chuộng. Đa số phụ nữ muốn trẻ hóa âm đạo vì họ muốn tăng cường hay cải thiện sự hài lòng trong cuộc sống vợ chồng. Một số khác bị căng thẳng do không kiểm soát được chứng són tiểu khi cười, ho, hắt hơi, tập thể dục. Tuy nhiên, những thống kê trên thế giới cũng cho thấy, trẻ hóa âm đạo cũng dành cho những chị em chưa đến tuổi trung niên hay chưa trải qua sinh nở, với mục đích cải thiện thẩm mỹ như nhu cầu làm đẹp hơn tất yếu của phụ nữ. Ngay cả phụ nữ không có con có thể gặp những vấn đề do lão hóa, các vấn đề nội tiết, lịch sử của hút thuốc, lên hay sụt cân.

Thẩm mỹ tầng sinh môn, trẻ hóa âm đạo - 2

Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ bên ngoài tầng sinh môn là phẫu thuật thu nhỏ môi lớn, môi bé, cắt bỏ phần da thừa và làm căng mọng da và niêm mạc… tầng sinh môn bên ngoài.

Các phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn

1. Thu nhỏ âm đạo

Không chỉ giảm khoái cảm tình dục, âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung… Việc phẫu thuật làm nhỏ âm đạo cho vừa với kích cỡ với “cậu nhỏ” giúp phục hồi chức năng ở phụ nữ, tăng cảm giác cho cả hai vợ chồng. Không những thế, việc làm chặt âm đạo còn cải thiện được những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục do sanh đẻ, thay đổi cân nặng, lão hóa, phục hồi sự co giãn của thành âm đạo. Nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu gồm các cơ quan của vùng tầng sinh môn sàn chậu từ đó tránh sa các tạng như sa tử cung, sa trực tràng.

2. Môi nhỏ

Tạo hình thu nhỏ môi nhỏ âm đạo là một trong những tiến trình hay thực hiện cho những bệnh nhân không hài lòng với tình trạng phì đại môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố. Khi thực hiện kết hợp thu nhỏ môi nhỏ âm đạo và phẫu thuật làm chặt âm đạo thì phẫu thuật làm chặt âm đạo nên được thực hiện trước.

3. Môi lớn

Ba phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện ở vùng môi lớn là: ghép mỡ tự thân, căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lỏng lẻo và tiêm xơ.

Môi lớn thường giảm thể tích do lão hóa và giảm cân. Môi lớn trở nên nhăn nheo, mô lỏng lẻo, mất sức căng. Việc điều trị có thể ghép mỡ tự thân hoặc căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lỏng lẻo.

Phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn thường rất nhẹ nhàng nên chỉ cần gây tê vùng phẫu thuật. Thời gian để hoàn thành ca phẫu thuật là từ 1-2h. Sau phẫu thuật bạn nghỉ ngơi một lúc tại trung tâm và có thể về nhà và trở lại các sinh hoạt bình thường .

4. Làm hồng môi bé, môi lớn, xóa thâm đen, tái tạo da vùng kín, chống nhăn nheo, tăng sắc tố.

5. Điều trị chứng khô âm đạo, giúp tăng độ nhờn cho âm đạo, cải thiện khả năng sinh lý.

Sau phẫu thuật không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà còn cải thiện được độ đàn hồi, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. 

Không ai muốn lão hóa hoặc mất chức năng tối ưu bất cứ nơi nào, và điều này bao gồm các cấu trúc âm đạo và âm hộ: trẻ hóa âm đạo là một giải pháp điều trị lão hóa và phục hồi chức năng sinh lý. Chúng tôi nhận thấy rằng các vấn đề âm đạo và âm hộ là sự tự ý thức cao của người phụ nữ cần được giải quyết. 

Thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu

(đối diện cửa Bắc Chợ Bến Thành)

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM.

Điện thoại: (08) 38 274 530 hoặc (08) 38 241 285

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269

Website: www.benhvienthammyaau.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường