Sunday, 29-03-2020
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Phái mạnh bị thu hút bởi điều gì?

Phái mạnh bị thu hút bởi điều gì?

“82% đàn ông khẳng định mái tóc đẹp chính là chìa khóa để tăng vẻ quyến rũ của phụ nữ. 60% trong số họ cũng cho rằng họ thích hẹn hò với phụ nữ có mái tóc đẹp hơn là những cô nàng sở hữu vòng một đẫy đà.” – Đây chính là kết quả của một cuộc khảo sát từ tạp chí Glamour. Vậy đâu là “chìa khóa” giúp bạn trở nên cuốn hút?

Phái mạnh bị thu hút bởi điều gì? - 1

Mái tóc khỏe đẹp giúp Linh Nga toả sáng mỗi khi xuất hiện trước công chúng

Tóc cũng cần được “ăn đủ chất”

Cũng giống như cơ thể, mái tóc cũng cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý và đầy đủ để luôn chắc khỏe. Các loại protein quan trọng mà mái tóc cần có nhiều trong các loại thịt và hải sản hay những thực phẩm ít béo như trứng, sữa… Trong khi đó, các loại cá hồi, cá thu với các acid béo (như omega-3) có thể làm giảm gãy rụng, đồng thời bổ sung chất sắt và vitamin B12, tốt cho cả da và tóc. Các khoáng chất như canxi, kẽm, hay các loại vitamin B, C sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ dày của tóc. Đặc biệt, bạn đừng quên bổ sung vào thực đơn cho tóc những thực phẩm có nhiều vitamin B5 như các loại men, ngũ cốc, lạc, các loại đậu, đỗ, lòng đỏ trứng, các loại nấm… Theo nghiên cứu của các chuyên gia chăm sóc tóc từ PG, việc thiếu hụt vitamin B5 sẽ làm chậm sự phát triển của tóc, làm cho tóc dễ bị gãy rụng và hư tổn.

Phái mạnh bị thu hút bởi điều gì? - 2

Tóc khỏe là tóc đẹp

Để hoàn thiện quá trình chăm sóc tóc từ trong ra ngoài, các chuyên gia PG cũng khuyên bạn thường xuyên thực hiện ba bước gội – xả – ủ đúng cách. Việc lựa chọn đúng loại dầu gội và dầu xả dành cho tóc sẽ giúp mái tóc hấp thu tốt hơn những dưỡng chất. Đồng thời, việc ủ tóc mỗi tuần với những mặt nạ ủ tóc từ dưỡng chất thiên nhiên giúp tóc bạn bóng đẹp và chắc khỏe hơn. Một mái tóc khỏe cũng chính là xuất phát điểm cho những kiểu tóc đẹp. Với mái tóc khỏe mạnh, bạn có thể tự tin tạo nhiều kiểu tóc cá tính và bắt mắt.

Phái mạnh bị thu hút bởi điều gì? - 3

Bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Pantene Pro-V Dưỡng Chất Ngăn Rụng Tóc giúp giảm tóc rụng hơn gấp 10 lần, bảo vệ tóc khỏi hư tổn hơn gấp 10 lần. Giảm tóc rụng do gãy và bảo vệ tóc hư tổn, khi sử dụng trọn bộ sản phẩm Pantene thường xuyên so với khi sử dụng dầu gội thông thường không có chất xả.

Phái mạnh bị thu hút bởi điều gì? - 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top