Friday, 03-04-2020
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Ơi này mềm mại đáng yêu…

Ơi này mềm mại đáng yêu…

Bản thân phụ nữ là sự bí ẩn, và khi họ gặp một điều bí ẩn họ càng khao khát được khám phá. Công việc hàng ngày của Dương Như Thảo, biên tập viên tạp chí Đẹp, cho cô tiếp xúc được rất nhiều phương cách làm đẹp khác nhau. Nhưng với cô, Dove vẫn luôn mang đến một sức hút đặc biệt “Khi miên man trên tay làn bọt trắng xóa, tôi cứ tự hỏi điều gì khiến cho mình mê đắm đến vậy? Có lẽ do tôi biết rằng mình đang đẹp hơn lên, tự hào và kiêu hãnh hơn với sự nuôi dưỡng tuyệt diệu của sữa tắm Dove.”

Trên hành trình chu du khắp thế giới, từ một bánh xà phòng cho đến những giọt sữa tắm mềm mại, bằng công nghệ dưỡng ẩm vượt trội Nutrium MoistureTM , Dove đang thực hiện sứ mệnh khơi dậy và chăm sóc vẻ đẹp cho một nửa thế giới. 

Thế đấy, sự kỳ diệu đôi khi ẩn chứa trong những điều rất giản đơn. Mỗi ngày luôn giữ Dove bên cạnh như một “bảo bối” cho riêng mình, Nicky Khánh Ngọc, Biên tập viên tạp chí Elle hạnh phúc chia sẻ “Vẻ đẹp của phụ nữ sẽ càng lung linh hơn khi biết tự làm đẹp bằng chính sự thông minh của mình. Đâu cần phải là những sản phẩm tắm đắt tiền, hay phải tốn bao nhiêu thời gian công sức, để có một làn da mịn màng, bạn không cần gì nhiều hơn một chai sữa tắm giàu ẩm. Ngày hôm nay đây, tôi tự tin để nói rằng Dove chính là bí quyết làm đẹp của tôi. Tôi yêu Dove, yêu cái cảm giác mềm mịn và căng tràn sức sống mỗi khi chạm nhẹ vào làn da.”

“Trải nghiệm Thử và Tin – Sữa tắm Dove tốt hơn cả sữa” vẫn đang tiếp tục hành trình sôi động và thú vị, chinh phục được hơn 160.000 phụ nữ trên toàn quốc. Và con số này vẫn tiếp tục tăng lên hàng ngày. Bạn sẽ là người tiếp theo?

Ơi này mềm mại đáng yêu... - 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top