Wednesday, 08-04-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Nữ sinh ‘khỏa thân khoe bụng bầu’ đã sinh con bụ bẫm

Nữ sinh ‘khỏa thân khoe bụng bầu’ đã sinh con bụ bẫm

Cô gái 9X có tên Hoài Thương (quê Bắc Ninh, đang học năm 2 ngành giáo dục lý luận ở một trường ĐH tại Hà Nội) từng gây xôn xao cộng đồng mạng với những bức ảnh khỏa thân. Nhiều người phản ứng gay gắt, nhưng cũng nhiều người động viên cô.


Nữ sinh 9x từng khoe bụng bầu.

Theo lời giải thích của Hoài Thương khi đó thì cô không có ý định gây sốc để nổi, mà chỉ muốn lưu giữ lại hình ảnh của mình trong thời gian đang mang hình hài của con, giữ lại kỷ niệm cho con. Cô không muốn con gái của mình sau này cũng lâm vào cảnh của cô: tò mò về hình ảnh của mẹ khi mang thai mình mà không biết hình dung thế nào.

Mới đây, Hoài Thương đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình thông tin vừa sinh em bé. “Thông báo cho cô dì chú bác, bé nhà em đã chào đời vào 0h45 ngày 21/08/2013. Bé tên Thiên Ân, nặng 3,6 kg”.

Theo cô chia sẻ thì đó là bé gái, hiện sức khỏe của hai mẹ con đang rất tốt. Tên của bé do một người bạn của cô đặt cho bé. Thiên Ân với ý nghĩa con là ân huệ từ trời cao.

Rất nhiều người thân và bạn bè trên mạng khi biết tin đã vào chúc mừng hai mẹ con. Nhiều bình luận của bạn bè cô gái này đã chúc mừng mẹ tròn con vuông và động viên cô gái hãy vượt qua khó khăn để chăm sóc và nuôi dưỡng bé nên người.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top