Wednesday, 08-04-2020
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » Những câu nói có thể dẫn tới ly hôn

Những câu nói có thể dẫn tới ly hôn

 

Những câu nói có thể dẫn tới ly hôn 1

Tôi thật là ngu ngốc khi lấy anh

Bạn từng hài lòng với người đàn ông mà bạn quyết định kết hôn. Cách anh ấy cư xử, vẻ ngoài của anh ấy, cách ăn uống của anh ấy, mức thu nhập của anh ấy…tất cả đều phù hợp với mong ước của bạn. Nhưng theo thời gian, đến một lúc nào đó, thất vọng về một điều gì đó, có thể bạn sẽ thốt ra câu trên. Nếu bạn lặp lại nó nhiều lần, bạn sẽ khiến người đàn ông của bạn bắt đầu tìm kiếm một phụ nữ khác có những yêu cầu thấp hơn. Được đánh giá cao, được cảm thấy người ta cần đến mình và yêu thương mình là điều ai cũng mong muốn và luôn tìm kiếm trong hôn nhân. Khi đã không tìm thấy nó, sự đổ vỡ sẽ rất gần.

Em đã có người khác

Đôi khi phụ nữ nói như thế chỉ vì muốn làm tổn thương chồng, chỉ ra sự bất lực của anh ta, khiến anh ta ghen tuông. Khi nói như thế, họ chỉ nhằm dọa dẫm, thách thức, không quan trọng là điều đó có thật hay không. Nhưng, điều đó có thể phá hỏng mối quan hệ của bạn. Tất nhiên, người chồng có thể sẽ ghen tuông, nhưng quan trọng là anh ta bắt đầu suy nghĩ: có một người vợ như thế để làm gì? Thậm chí cả khi bạn chưa từng phản bội anh ta, nhưng nếu bạn đã nói đã nghĩ như vậy thì có thể đến một lúc nào đó nó có thể trở thành hiện thực. Nhiều người đàn ông không thể chấp nhận được việc ai đó có thể sở hữu người bạn đời của họ và họ sẽ tìm cách bỏ rơi bạn trước.

Anh là một thằng ngốc!

Việc sỉ nhục người đàn ông, coi thường trí tuệ của anh ta luôn có thể phá hỏng mối quan hệ vợ chồng. Họ sẽ cảm thấy tự ái và mất tự tin. Cảm giác về sự bất lực của mình luôn gắn liền với người làm cho anh ta nghĩ về mình như vậy. Và như thế, một ngày đẹp trời nào đó, anh ta sẽ kết luận bạn là nguyên nhân của sự bất hạnh mà anh ta đang phải chịu đựng.

Anh chẳng làm cho tôi hứng thú gì cả

Tình dục luôn luôn là điều quan trọng với bất cứ người đàn ông nào. Ai cũng muốn mình là người tuyệt vời trên giường, người luôn làm cho người phụ nữ của mình hài lòng. Nếu bạn làm cho anh ta phải nghi ngờ khả năng của mình bằng một cách thiếu tế nhị như thế, anh ta sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn. Nhiều khả năng anh ta sẽ tìm kiếm một ai đó biết khâm phục anh ta hơn bạn.

Những câu nói có thể dẫn tới ly hôn 2

Anh thua xa anh ta

Dù cái kẻ được gọi bằng anh ta đó là ai thì bạn cũng không bao giờ được nhắc tới trong bất kỳ cuộc nói chuyện nào, nhất là khi đang cãi vã. Thông thường, bạn hay so sánh chồng mình với chồng của bạn gái hay với những người bạn của gia đình. Điều đó là hoàn toàn không nên. Khi so sánh như vậy, bạn sẽ khiến anh ta nghĩ rằng bạn nghi ngờ khả năng của anh ta và xuất hiện ý nghĩ: nếu anh ta hơn tôi thì tại sao cô lại sống với tôi ? Đó là một trong những nguyên nhân khiến người đàn ông bắt đầu tìm kiếm một ai đó biết đánh giá mình tốt hơn.

Tôi chưa bao giờ yêu anh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top