Saturday, 20-04-2019
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » Nếu trót "dính" tình công sở, hãy nhớ 6 quy tắc

Nếu trót "dính" tình công sở, hãy nhớ 6 quy tắc

1. Hãy chắc chắn về tình cảm của mình

Trước khi dấn thân vào con đường đầy chông gai và thách thức của tình yêu công sở, bạn cần chắn chắn rằng tình cảm của mình là hoàn toàn nghiêm túc. Chỉ vì anh chàng đồng nghiệp ở phòng bên cạnh khá dễ thương, bạn thấy vui vẻ mỗi khi ở bên và trò chuyện cùng anh ấy thì cũng chưa chắc đó đã là người đàn ông lý tưởng cho một mối quan hệ lâu dài. Đừng bao giờ chấp nhận rủi ro nếu không phải bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ suốt đời.

Nếu trót dính tình công sở, hãy nhớ 6 quy tắc 1

3. Trung thực

So với những mối tình bình thường thì tình yêu công sở cần người trong cuộc trung thực hơn rất nhiều. Hãy cùng nhau bàn bạc và thống nhất xem ai là người nên biết và ai không nên biết về tình cảm của bạn. Hãy chắc chắn rằng cả hai sẽ luôn bám sát các quyết định của mình vì nếu không thì mọi việc sẽ kết thúc một cách tệ hại.

4. Chuẩn bị cho những thay đổi trong quan hệ với đồng nghiệp

Khi đã chính thức đặt chân vào một mối tình công sở, bạn không thể tránh khỏi việc trở thành tâm điểm của các tin đồn và những lời bàn tán từ các đồng nghiệp khác. Vì thế, hãy chuẩn bị tinh thần cho việc này.

Sẽ có những khoảnh khắc kỳ lạ, đặc biệt là trong giai đoạn mới yêu, khi mọi người có thể cười khẩy hoặc đang trò chuyện bỗng dưng im bặt khi bạn bước vào phòng. Đừng quá coi trọng điều đó. Hãy làm quen với nó. Những lời đồn đại và bàn tán rồi sẽ dần biến mất theo thời gian.

5. Tránh yêu người cùng phòng

Mặc dù tình yêu là không biên giới nhưng mối quan hệ của bạn sẽ an toàn và có lợi hơn nếu hai người ở hai phòng khác biệt. Khi đó, tỉ lệ thành công sẽ cao hơn, đặc biệt là nếu hai người ở hai tầng nhà khác nhau.

6. Không mang công việc về nhà

Một trong những quy tắc quan trọng nhất đó là phải tách biệt giữa tình yêu và công việc. Đừng mang công việc vào mối quan hệ riêng tư của bạn. Hãy dành thời gian ngoài văn phòng để ở bên nhau và tìm hiểu nhiều hơn về nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn chuyên nghiệp tại văn phòng và lãng mạn, vui vẻ khi ở nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top