Sunday, 23-02-2020
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Nâng ngực, thiếu nữ thành người thực vật

Nâng ngực, thiếu nữ thành người thực vật

Nâng ngực, thiếu nữ thành người thực vật - 1
Linda Perez trở thành người thực vật sau ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Linda Perez đến từ Miami (Mỹ) đã không bao giờ tỉnh lại sau khi cô được gây mê để tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực kéo dài nhiều giờ đồng hồ.  

Theo gia đình Linda, tim của cô đã ngừng đập trong suốt quá trình phẫu thuật và dường như đã chết khi được đưa ra khỏi phòng mổ. Ông Fernando, bố cô bé, đã vô cùng đau khổ khi nghĩ tới việc trước khi phẫu thuật Linda là cô gái xinh đẹp khỏe mạnh nhưng giờ đây lại trở thành người thực vật.

Hiện bố mẹ của thiếu nữ kém may mắn này đã yêu cầu cảnh sát địa phương tiến hành điều tra kỹ lưỡng để tìm ra nguyên nhân khiến con gái của họ bị hôn mê sâu sau phẫu thuật.    

Nâng ngực, thiếu nữ thành người thực vật - 2

Nâng ngực, thiếu nữ thành người thực vật - 3
Trước khi phẫu thuật Linda là cô gái xinh đẹp khỏe mạnh.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết bác sĩ Mario Alberto Diaz, người trực tiếp gây mê cho Linda trong ca phẫu thuật đã từng phải đi tù từ năm 2006 vì tội kinh doanh bất hợp pháp 53.000 liều thuốc giảm đau qua mạng. Ông này cũng bị đình chỉ hành nghề từ 6 tháng trước.

Ngoài ra, bác sĩ phẫu thuật chính của ca này là Jacob Freiman cũng không hề có chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ, theo thông tin của NBC 6.   

Nâng ngực, thiếu nữ thành người thực vật - 4
Bác sĩ Jacob Friedman (trái) và Mario Alberto Diaz.

Phòng khám của hai bác sĩ này thu mỗi bệnh nhân phẫu thuật nâng ngực 2.800 đô la (gần 60 triệu). Chi phí này chỉ bằng một nửa chi phí nâng ngực tại các phòng khám khác ở Florida. Được biết, theo quảng cáo, phòng khám tọa lạc ở Coral Gables – khu hạng sang của miền Nam Floria nhưng thực tế phòng khám chỉ ở Miami, trên một tiệm bán thú cưng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top