Wednesday, 08-04-2020
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Nâng mũi S-line – dịch vụ hot tại Xuân Hương

Nâng mũi S-line – dịch vụ hot tại Xuân Hương

Không chỉ nổi tiếng bởi dịch vụ Phun – thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đăng tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp bởi chất lượng làm đẹp hoàn hảo, công nghệ cao cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Một trong những dịch vụ đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn là nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc.

Che khuyết điểm bằng nâng mũi S-line

Chiếc mũi là một trong những nét quan trọng trên khuôn mặt tạo nên nét duyên dáng của người phụ nữ. Tuy nhiên, khuôn mặt người châu Á thường có nét đặc trưng là sống mũi thấp, đầu mũi to, khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu sự thanh thoát, mềm mại và duyên dáng.

Trước sự phát triển của ngành thẩm mỹ, dịch vụ nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc bằng sụn tự thân đã ra đời.  Đây là một giải pháp tối ưu để sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, kết quả vĩnh viễn, không đau, không để lại sẹo với chi phí hợp lý. Ngay khi ra mắt, nâng  mũi S-line đã được nhiều người chọn lựa để khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt.

Nâng mũi S-line – dịch vụ hot tại Xuân Hương - 1

Xuân Hương – Đơn vị hàng đầu trong nâng mũi S-line

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đep Xuân Hương luôn khẳng định vị thế dẫn đầu và tiên phong trong việc mang đến những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất.  Đồng thời nắm bắt được xu thế làm đẹp, đơn vị này cũng nhanh chóng cử đội ngũ bác sĩ sang Hàn Quốc để học hỏi kinh nghiệm về nâng mũi S-line. Chính vì vậy nâng mũi S-line tại Xuân Hương có nhiều điểm khác biệt:

Thứ nhất: Đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, được đào tại bài bản tại Hàn Quốc

Thứ hai: Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn, chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á đông.

Thứ ba: Luôn lấy tiêu chí an toàn sức khỏe và sắc đẹp đặt lên hàng đầu nên hơn 20  năm qua Xuân Hương chưa bao giờ để xảy ra một vấn đề đáng tiếc nào cho khách hàng.

Giờ đây tại Hà Nội,  nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc tại Xuân Hương được đánh giá cao bởi tính an toàn, hiệu quả, không đau. Đây đang là dịch vụ làm đẹp hot nhất, được  nhiều người chọn lựa nhất.

Nâng mũi S-line – dịch vụ hot tại Xuân Hương - 2Nâng mũi S-line – dịch vụ hot tại Xuân Hương - 3

Trước và sau nân mũi S-line

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 04.39413333

Website: thammyvienxuanhuong.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top