Sunday, 29-03-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Lộ hình ảnh đầu tiên của Park Shi Hoo sau scandal

Lộ hình ảnh đầu tiên của Park Shi Hoo sau scandal

Mặc dù scandal cưỡng dâm với nữ thực tập viên A đã được giải quyết ổn thỏa nhưng cho đến nay Park Shi Hoo vẫn phải ở ẩn vì những ảnh hưởng tiêu cực đến tên tuổi cũng như hình ảnh trong mắt công chúng. Mới đây, một số tấm ảnh Shi Hoo thực hiện cho bộ hình thời trang thu đông đã bị rò rỉ trên mạng và gây được chú ý lớn từ phía dư luận.


Hình ảnh Park Shi Hoo diện đồ đen phong cách trong buổi chụp hình.

Đây là những hình ảnh đầu tiên của nam diễn viên Alice phố Cheongdamdong kể từ sau vụ bê bối. Trong ảnh có thể thấy Park Shi Hoo diện đồ đen, tóc anh được làm rất bắt mắt. Dường như Shi Hoo đã vượt qua cú sốc tinh thần và lấy lại được phong độ một thời của mình.

Theo thông tin có được, tháng trước ngôi sao họ Park đã sang Mỹ để thực hiện chụp ảnh cho một tạp chí Nhật Bản. Nhân dịp này anh cũng tranh thủ gặp gỡ bạn bè. Mặc dù có nhận được một số lời mời đóng phim nhưng phía công ty quản lý của Park Shi Hoo cho biết anh sẽ trở lại với khán giả nhưng không phải là thời điểm này.


Shi Hoo hiện đang ở Mỹ và sẽ trở về Hàn Quốc vào cuối tháng 8.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top