Wednesday, 08-04-2020
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » Khi chồng thích ngủ nude

Khi chồng thích ngủ nude

Lê Anh (Ninh Bình)

Ngủ nude ở ta chưa dễ chấp nhận, nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy điều có lợi cho sức khỏe, thể chất, tinh thần của cả nam và nữ. Quần áo, đồ lót có thể chèn ép vào các cơ bắp, ảnh hưởng đến tuần hoàn máu, nhịp thở của da và sự bay hơi của mồ hôi, gây mệt mỏi khi ngủ dậy. Với đàn ông có thể làm “cậu nhỏ” viêm nhiễm, bị tổn thương. Tai hại là tăng nhiệt độ tại tinh hoàn, ảnh hưởng đến sản xuất tinh trùng (nhất là mùa đông). Với phụ nữ quần áo và đồ lót chật khiến vùng kín luôn ẩm, tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh phụ khoa.

Đặc biệt là đàn ông nên học cách ngủ nude để tinh hoàn thoải mái ở nhiệt độ ổn định, cải thiện chất lượng tinh binh, giúp khỏe mạnh, tăng cường tuần hoàn và ham muốn tự nhiên mạnh mẽ.

Ngủ nude tuy có rất nhiều lợi ích, nhưng cần có thái độ đúng đắn. Không phải ai cũng nên ngủ nude ban đêm, cần có sự đồng tình của bạn đời. Khi ngủ nude cần thoải mái, giường nệm mềm mại, sạch sẽ thoáng khí để tránh bị kích ứng da, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top