Sunday, 29-03-2020
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » Khám phá cách “yêu” lý tưởng nhất

Khám phá cách “yêu” lý tưởng nhất

Hãy cùng khám phá những thời điểm “yêu” lý tưởng nhất:

Khi muốn “lên đỉnh” đê mê

Theo chuyên gia về tình dục học và tư vấn hôn nhân người Mỹ Laurie Watson, thời điểm phụ nữ có thể trải nghiệm cảm giác cực khoái mỹ mãn nhất là một ngày trước kỳ kinh nguyệt. “Khi máu tích tụ khiến tử cung nặng hơn, thì các cơn co thắt cũng dễ cảm nhận hơn khi đặt cực khoái và các mô trong âm vật cũng trở nên nhạy cảm hơn”, bà Laurie Watson giải thích.

Khám phá cách “yêu” lý tưởng nhất 1

Khi muốn chàng trở nên mãnh liệt

Theo chuyên gia tình dục học người Mỹ Amy Levine, đàn ông thường tỉnh dậy vào buổi sáng với “cậu nhỏ” cương cứng. Nên thay vì khiến chàng phải đợi cả ngày, hay đặt chuông báo thức sớm hơn 10 phút so với thường ngay và dành cho chàng một cuộc “yêu” chớp nhoáng vào buổi sáng. “Khi phụ nữ ngày càng nhiều tuổi, họ thường cảm thấy mệt vào buổi tối, nên quan hệ tình dục vào ban đêm ít viên mãn hơn”, bà Laurie Watson cho biết. Hay nói cách khác, bạn có nhiều năng lượng hơn vào buổi sáng so với buổi tối.

Khi muốn giảm đau

“Yêu” trong thời kỳ kinh nguyệt thực sự có thể giúp bạn giảm chứng đau bụng kinh rất khó chịu, theo chuyên gia Levine. “Điều này có thể là vì khi đạt cực khoái, tử cung có thắt nhiều giúp giảm đau và cơ thể cũng tiết ra hóc môn oxytocin và chất dẫn truyền thần kinh dopamin, có tác dụng giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái”, bà Levine giải thích.

Khi muốn tự tin trên giường

Một nghiên cứu của các nhà thuộc trường đại học Florida (Mỹ) phát hiện thấy rằng những người tâp thể dục không giảm béo hay tăng cường cơ bắp và sức dẻo dai, nhưng vẫn cảm thấy tự tin về cơ thể của họ như những người tập thể dục có hiệu quả. Vì thế, tập thể dục được cho là một cách hiệu quả để tăng khả năng tự tin trên giường.

Khi muốn cuộc “yêu” nồng nhiệt

Khoảng thời gian mùa hè là thời điểm lý tưởng để có những cuộc “yêu” nồng nhiệt nhất, bởi vì các cặp vợ chồng có nhiều cơ hội làm “chuyện ấy” ngoài trời như ngoài ban công hay trên bãi cỏ. Không gian ngoài trời sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ hơn. “Ngoài ra, ánh nắng mùa hè giúp tăng serotonin trong não, khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái kích thích ham muốn tình dục”, Tammy Nelson, chuyên gia quan hệ hôn nhân và tình dục ở New Haven (Mỹ), cho biết.

Khi quá bận rộn

Hãy dành ra một buổi tối lãng mạn vào dịp cuối tuần khi cả hai vợ chồng không phải làm việc và bợt mệt mỏi hơn. Bạn thậm chí có thể tạo ra không khí đó ngay tại nhà nhà. Hãy mở một bản nhạc với giai điệu nhẹ nhành và cùng nhau tận hưởng cảm giác thư thái sau một tuần làm việc mệt nhọc. Bạn có thể nhờ bạn hay người thân trông con giúp vì không gian càng thư giãn và lãng mạn, cuộc “yêu” sẽ càng trở nên tuyệt vời.

Khi muốn tránh lối mòn

Thời gian vợ chồng sống bên nhau càng lâu, bạn càng khó tạo ra những điều mới mẻ trên giường ngủ. Và kiểu “yêu” truyền thống vào mỗi tối thứ Bảy có thể trở nên nhàm chán. Để tạo ra điều mới mẻ, hãy đặt chuông báo thức vào lúc 3 giờ sáng và cùng nhau thử cảm giác “yêu” mới lạ vào lúc nửa đêm khi cả hải vẫn còn đang mơ màng.

Theo Soha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top