Wednesday, 24-07-2019
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Joo Won miệt mài… khâu vá trong ‘Good Doctor’

Joo Won miệt mài… khâu vá trong ‘Good Doctor’

Sau loạt hình về cuộc hẹn ở… sở thú của Joo Won – Moon Chae Won, mới đây, bộ phim Good Doctor – Thiên thần áo trắng lại công bố hình ảnh “chàng trai tự kỷ” Shi On (Joo Won đóng) đang miệt mài khâu vá. Được biết, đây là cảnh quay khiến Joo Won nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các nhân viên đoàn phim.

Nam diễn viên đã rất chăm chỉ luyện tập việc khâu vá và trong khi quay, anh đã rất cẩn thận, miệt mài nhập thân vào nhân vật. Cảnh quay đã được thực hiện suôn sẻ mà không phải quay lại bất cứ lần nào và cả ê kíp đã cùng vỗ tay khen ngợi Joo Won khi cảnh quay kết thúc.


Joo Won nhận được nhiều lời khen ngợi khi vào vai “chàng trai tự kỷ” Shi On trong phim “Good Doctor”.

Vai diễn chàng trai mắc bệnh tự kỷ và hội chứng bác học Shi On mà Joo Won thể hiện trong Good Doctor đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mức rating phim tăng lên từng tập được cho là có sự đóng góp không nhỏ của nhân vật này.

Nhà sản xuất của Good Doctor cho biết: “Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Joo Won cũng vẫn tập trung hết mình cho vai diễn và thể hiện nó thật hoàn hảo. Thậm chí để nhập thân vào nhân vật Shi On, Joo Won đã mang theo dụng cụ phẫu thuật trong người suốt nhiều ngày, lúc nào cũng sẵn sàng tập thoại mọi nơi mọi lúc”.


Tập 5 của Good Doctor – Thiên thần áo trắng sẽ được lên sóng tối nay (giờ Hàn Quốc) trên kênh KBS.

 

 


Vai diễn chàng trai mắc bệnh tự kỷ và hội chứng bác học Shi On mà Joo Won thể hiện trong Good Doctor đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top