Sunday, 29-03-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Huyền Baby

Huyền Baby

Huyền baby tên thật là Đặng Ngọc Huyền, sinh ngày 22/10/1989 tại Hà Nội. Huyền được nhiều người biết đến từ sau khi tham gia cuộc thi Miss Teen năm 2008. Tuy không dành được vị trí như mong đợi nhưng cô để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn trẻ thời điểm đó bởi vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu khác biệt của mình.

 

Hình ảnh của Huyền trong giai đoạn tranh tài của cuộc thi năm 2008.Vào thời điểm đó, Huyền Baby cùng với Hạnh Sino, Mi Vân, Vân Navy là những hot girl được săn đón nhiều nhất.

 

Huyền Baby khi tham gia vào một sự kiện Miss Teen năm 2009.

Cùng với sự nổi tiếng, cô bắt đầu lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật khác như phim ảnh. Đây là hình ảnh của Huyền trong bộ phim Phá án năm 2009.


Sau bộ phim, Huyền bắt đầu tham gia làm mẫu ảnh cho nhiều tờ báo, tạp chí.

Hình ảnh của Huyền “phủ sóng” chóng mặt.

 Huyền Baby vào thời đỉnh cao của “sự nghiệp”

Nhưng đóng phim cũng chỉ một bộ thì Huyền quay sang thử sức ở lĩnh vực ca hát. Huyền baby bắt đầu thay đổi hình ảnh theo hướng sexy hơn và tuyên bố đã về chung công ty với Ưng Hoàng Phúc lấn sân vào showbiz. Lúc này Huyền đã Nam tiến một thời gian, đó là vào cuối năm 2009.

Tháng 8/2011, sau thời gian im hơi lặng tiếng, Huyền Baby bất ngờ xuất hiện với vai trò ca sĩ trong bộ ba B.sily cùng với Hạnh Sino và Emily. Huyền baby dường như đã thực sự lột xác từ hình ảnh hot girl ngây thơ. Dù vậy, cô vẫn trẻ hơn rất nhiều so với các hot girl mới nổi.

 

Giáng sinh năm 2011, hình ảnh bộ ba B.sily xuất hiện cùng nhau trên nhiều tạp chí. Huyền thậm chí còn trẻ trung hơn ngày xưa.

Huyền trong một bức ảnh năm 2012.

Huyền baby trong một bức hình năm 2012, 4 năm sau thời kỳ cao điểm thì nụ cười, ánh mắt, gương mặt của cô vẫn vậy.


Hình ảnh đài các của cô gái trẻ.

Mới đây, một đoạn video 9 phút ghi lại lễ cưới diễn ra 5 tháng trước của hot gril này được tung ra khiến nhiều người bất ngờ. Dù vậy, đa số đều chúc mừng cô gái trẻ đã chọn được bến đỗ hạnh phúc cho mình. Và dù đã lên xe hoa, hot girl ngày nào vẫn giữ vẻ ngọt ngào như kẹo, mà chỉ có các cô gái “cute” mới nổi sánh kịp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top