Saturday, 16-11-2019
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Hương Tràm và nghi vấn tình yêu với bạn của anh trai

Hương Tràm và nghi vấn tình yêu với bạn của anh trai

Hồi giữa tháng 5, người hâm mộ đã đặt ra nghi vấn về anh chàng thường xuyên xuất hiện bên cạnh Hương Tràm trong các hoạt động của cô. Theo một số nguồn thông tin, đây là người bạn của anh trai cô gái 18 tuổi này và là bạn trai hiện tại của cô.

Tuy nhiên, trước nghi vấn này, quán quân The Voice 2012 cho biết: “Đó là một người bạn trai tôi quý mến và tin tưởng, là nhạc công trong một ban nhạc”. Nữ ca sĩ không chia sẻ thêm vì sợ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của người bạn đó.

Đến cuối tháng 5, nghi án tình cảm giữa Hương Tràm và chàng trai bí ẩn tiếp tục rộ lên khi nhiều hình ảnh cặp đôi có nhiều cử chỉ thân mật ngay trên phố được đăng tải. Tuy nhiên, danh tính của anh chàng và mối quan hệ của hai người vẫn chỉ là dấu hỏi chấm.


Hương Tràm và bạn trai tin đồn.

Cách đây ít ngày, trong buổi offline FC tại Hà Nội của nữ ca sĩ trẻ, chàng trai cũng xuất hiện và tỏ ra khá thân thiết với mẹ và anh trai của Hương Tràm. Tuy nhiên, trong suốt buổi hôm đó, họ không trò chuyện và không bày tỏ tình cảm gì đặc biệt.

Thêm vào đó, trên trang cá nhân của “anh chàng lạ” xuất hiện khá nhiều hình ảnh và status tình cảm có đánh dấu tag trang cá nhân của Hương Tràm. Dù không ghi rõ tên của nhân vật nữ trong các status, nhưng qua việc tag tên của Hương Tràm, ai cũng có thể hiểu anh chàng nói đến ai.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Hương Tràm cũng đăng tải bức ảnh thân mật với “bạn trai tin đồn” kèm theo status khá tình cảm: “Bye Hà Nội. Bye bạn ấy. Sáng nay bạn ấy rơm rớm làm tớ cũng buồn nữa. Tớ đi nhanh rồi tớ lại về. Ấy nhé”.

Theo tìm hiểu, bạn trai Hương Tràm tên Tùng. Hiện tại, anh sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường