Sunday, 29-03-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Hong Kong trấn áp xã hội đen, bắt hơn 1.800 người

Hong Kong trấn áp xã hội đen, bắt hơn 1.800 người

Giới chức Hong Kong gọi chiến dịch trấn áp hội Tam Hoàng là “Tiếng sét 13″. Cảnh sát Hong Kong đã lục soát khoảng 2.500 vị trí – bao gồm sàn nhảy, hộp đêm, tiệm massage – trong khoảng một tháng để truy bắt những thành viên của hội Tam Hoàng. Chiến dịch cũng diễn ra tại Ma Cao và nhiều khu vực ở Trung Quốc đại lục.

Cảnh sát Hong Kong thi hành nhiệm vụ. Ảnh: blogspot.com.

Hơn 1.800 người bị bắt trong chiến dịch. Độ tuổi của họ dao động từ 12 tới 95. Họ sẽ phải ra tòa vì hàng loạt tội danh – như đánh bạc trái phép, rửa tiền.

Ma túy, ấn phẩm khiêu dâm, vũ khí là những thứ bất hợp pháp mà cảnh sát thu được trong các cuộc bố ráp. Tổng trị giá của chúng vào khoảng 5 triệu USD. 

Tam Hoàng là tổ chức xã hội đen bám rễ rất sâu trong các cộng đồng người Hoa ở Hong Kong và những nơi khác trên thế giới. Ra đời từ nửa cuối thế kỷ 17, ngày nay hội Tam Hoàng đã trở thành một trong những tổ chức tội phạm có tổ chức lớn nhất thế giới. Theo thống kê chưa đầy đủ, số thành viên của hội Tam Hoàng trên khắp thế giới lớn hơn 2,5 triệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top