Friday, 03-04-2020
Tin mới
You are here: Home » Thời trang » Hàng hiệu siêu giảm giá đến 90%

Hàng hiệu siêu giảm giá đến 90%

Các thương hiệu thời trang thế giới BCBGMAXAZRIA, DKNY, DKNY Jeans và French Connection (fcuk) tổ chức buổi bán hàng Clearance Sale cuối mùa với mức giảm lên đến 90% vào 2 ngày duy nhất 23 – 24/08/2013 tại Pacific Palace, tầng trệt, 83 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hàng hiệu siêu giảm giá đến 90% - 1

Hàng hiệu siêu giảm giá đến 90% - 2

Hàng hiệu siêu giảm giá đến 90% - 3

BCBGMAXAZRIA, DKNY, DKNY Jeans và French Connection (fcuk) là những thương hiệu thời trang, phụ kiện quốc tế có uy tín và chất lượng hàng đầu đến từ Mỹ và Anh. Với hệ thống các cửa hàng đặt tại các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, các thương hiệu cao cấp này đã đáp ứng được phần nào nhu cầu mua sắm của các tín đồ thời trang tại Việt Nam.

Hàng hiệu siêu giảm giá đến 90% - 4

Hàng hiệu siêu giảm giá đến 90% - 5

Hàng hiệu siêu giảm giá đến 90% - 6

Được yêu thích bởi những nhân vật nổi tiếng của Hollywood và Việt Nam, BCBGMAXAZRIA, DKNY, DKNY Jeans và French Connection (fcuk) đã góp phần tạo nên những phong cách mới lạ, độc đáo, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau từ công sở, dạo phố đến dự tiệc. Ngoài các sản phẩm dành cho nữ giới yêu thời trang của BCBGMAXAZRIA, các tín đồ thời trang nam giới vẫn có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với DKNY, DKNY Jeans và French Connection (fcuk)

Hàng hiệu siêu giảm giá đến 90% - 7

Hàng hiệu siêu giảm giá đến 90% - 8

Đợt giảm giá đặc biệt chưa từng có của các thương hiệu BCBGMAXAZRIA. DKNY, DKNY Jeans và French Connection (fcuk) sẽ được diễn ra duy nhất trong 2 ngày 23 24/8/2013 tại Pacific Palace ( tầng trệt, 83 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đây cũng chính là cơ hội cho bạn mua sắm các sản phẩm thời trang hàng hiệu quốc tế với mức giá vô cùng hấp dẫn, giảm giá đến 90% với mức giá khởi điểm từ 300,000 VNĐ.

Thông tin chi tiết tại www.celeb.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top