Sunday, 23-02-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Hai học sinh tố bị cô giáo đẩy vào ổ mại dâm

Hai học sinh tố bị cô giáo đẩy vào ổ mại dâm

Chị Vũ Thị Linh (38 tuổi ở huyện Hà Trung, Thanh Hóa) cho biết con gái chị là cháu Hà (14 tuổi) bị kẻ gian lừa bán vào ổ chứa mại dâm núp bóng quán hát karaoke và dịch vụ massage.

Theo lời người phụ nữ này, 8h ngày 26/6, cô Lê Thị Huệ (40 tuổi, ở thị trấn Hà Trung, giáo viên Trường THCS Hà Bình) nhờ Phương (14 tuổi) lên thành phố Thanh Hóa giúp việc. Nghe có việc làm và kiếm được thu nhập, Phương đã gọi điện cho con gái chị đi cùng. Tuy nhiên, khi xuống đến TP Thanh Hóa, bà Huệ bắt xe đưa 2 thiếu nữ này đến thẳng một quán karaoke và phòng massage ở thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Sau nhiều ngày không có liên lạc, chị Linh đã trình báo sự việc lên cơ quan công an huyện Hà Trung. 


Phương kể lại sự việc.

Mỏi mòn ngóng tin con

Ít ngày sau khi xảy ra sự việc, chị Linh rưng rưng hai hàng nước mắt kể về hoàn cảnh hiện tại của con mình. “Khổ quá. Giờ vì sợ chúng bạn ở lớp cười chê nên nó cũng không dám đến trường học tiếp nữa. Cháu vừa mới ra Hà Nội giúp việc gia đình”.

Chị kể lại, trưa ngày 26/6, gia đình vừa ăn cơm xong, đang ngồi chơi thì điện thoại của Hà bất ngờ đổ chuông với nội dung tin nhắn: “Đi lên thành phố làm việc với tao không Hà ơi?”. Một lúc sau, Hà thu dọn quần áo ra khỏi nhà.

Được mẹ quan tâm hỏi nhưng Hà chỉ úp mở trả lời vài câu rồi lẳng lặng ra cổng, nơi Phương đứng chờ sẵn. Tưởng chừng con đi rồi về ngay nhưng chị Linh bảo đến hôm sau vẫn không thấy tin tức gì. Nghĩ chuyện không hay xảy ra, chị tìm đến nhà bố mẹ Phương để hỏi thì được biết đôi bạn này được cô giáo Huệ rủ lên thành phố bán thuốc. Tuy nhiên khi gọi điện hỏi thì nữ giáo viên khẳng định không có chuyện trên.

9h sáng ngày 29/6, chị Linh nhận được tin nhắn từ một số máy lạ: “Mẹ, con Hà đây, con đã có công việc khá tốt ở Cẩm Phả nên ở nhà mẹ không phải mua sách vở cho con học nữa đâu nhé”. Nghi ngờ con gái mình bị kẻ xấu ép buộc, người phụ nữ gọi lại theo số máy đó thì giọng một thanh niên vang lên “Có việc gì ?”.

Sau 3 lần trình bày, chị Linh cho hay người đầu dây bên kia mới đồng ý cho gặp con. “Hà nói không bị làm sao nhưng tôi cứ linh tính có chuyện chẳng lành. Nói được dăm ba phút, tôi nghe vọng trong máy tiếng một người phụ nữ quát lớn Hà rằng nói nhanh còn vào tiếp khách. Gắng hỏi con thì cháu chỉ khóc và cho biết đang ở một quán Karaoke”, chị Linh nói.

Sau  khi có đơn trình báo lên công an xã Hà Bình, huyện Hà Trung, chị Linh cho hay Phương và Hà đã trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Ông Bùi Văn Lựa, trưởng công an xã Hà Bình cho biết chính quyền địa phương đã nắm được nội dung phản ánh của gia đình chị Linh, chị Khuyên (mẹ Phương). Sự việc được chuyển lên công an huyện lập hồ sơ để điều tra.

Còn ông Nguyễn Viết Thực, Chủ tịch UBND xã Hà Long chia sẻ: “Hoàn cảnh của gia đình cháu Hà và Phương rất đặc biệt. Do nhà nghèo nên sự học của các cháu dở dang, cả hai cháu sau khi học xong lớp 7, đang trong thời gian nghỉ hè thì sự việc trên xảy ra”.

Nỗi ám ảnh trong những ngày sống trong động quỷ

Do lo sợ bị bạn bè cùng lớp và người dân chê cười nên sau khi được trở về cùng gia đình Hà đã phải bỏ học, xin mẹ lên Hà Nội sống cùng gia đình anh chị. Qua điện thoại, Hà mếu máo: “Cháu muốn quay về học nhưng sợ chúng bạn, người dân xì xào, chê cười nên cháu phải lên Hà Nội chăm cháu cho anh chị một thời gian”. 

Cũng giống như gia đình Hà, bố của Phương phải lặn lội đi làm ăn xa nhà. Trong ngôi nhà nhỏ, chị Khuyên trầm ngâm chia sẻ: “Từ hôm trở về cháu trầm tính hẳn và cảm thấy sợ hãi khi gặp người lạ và nhất là được ai đó nhắc lại chuyện tiếp khách”.

Được mẹ và chị gái động viên, cô gái có gương mặt bầu bĩnh, chiều cao vượt trội so với chúng bạn cùng lứa rụt rè nói từng câu đứt đoạn. Phương kể sau khi chạy thẳng xe lên thị trấn và ăn bữa cơm cũng lúc lúc trời đổ tối. Hỏi cô giáo Huệ đi đâu thì đôi bạn này chỉ nhận được thông điệp lên thành phố bán thuốc vài ngày để lấy tiền về mua sách vở.

Phương kể tiếp, do đi trong đêm tối, cả hai đã ngủ thiếp. Rạng sáng ngày 27/6, cô giáo Huệ đã gọi  họ xuống xe. Hỏi thêm một lần nữa, nữ giáo viên và một người lạ bắt phải im lặng nếu không sẽ bị đánh đòn.

Theo lời kể, sau khi đưa Hà và Phương đến Cẩm Phả (Quảng Ninh), bà Huệ cùng một người đồng nghiệp tên Bình đã đưa hai cháu tới một quán nghỉ của một người em họ (chủ quán karaoke và massage nằm ở ven thành phố Cẩm Phả). Hà và Phương được những người này đưa vào một phòng trọ, cho tắm giặt, ăn ngủ đến cuối ngày hôm sau thì được đi chợ mua sắm quần áo.

“Trời sáng, cháu và Hà được đưa vào một cửa hàng xập xệ, mùi nước hoa nồng nặc. Có tới gần chục cô gái ăn mặc hở hang đứng dọc cửa mời gọi khách. Thỉnh thoảng trong gian phòng vọng ra tiếng la hét, rên rỉ khiến cháu sợ quá”, Phương kể và cho hay nơi đây có những người bằng tuổi ông, tuổi bố nhưng vẫn ôm ấp các cô gái đáng tuổi con cháu mình.

Tối đầu tiên tại quán, thiếu nữ kể bị đưa vào phòng tiếp khách nhưng do sợ hãi nên đã chống cự quyết liệt. Tuy nhiên càng phản kháng, thanh niên bảo kê trong quán càng dọa và đánh đập. “Chúng cháu bị bắt vào một phòng ẩm thấp, đèn lập lờ rồi bị bắt cởi hết quần áo ra. Một người đàn ông tên là Huy dạy chúng cháu các động tác cơ bản để chiều lòng khách”, Phương e thẹn kể lại.

Dù nhiều lần tìm cách trốn thoát nhưng do đội bảo kê trong quán đông nên Phương và Hà không thể lẩn ra ngoài. Trong lúc đói vì bị bỏ bê ăn uống, đôi bạn đã ôm nhau khóc. Phương tỏ ra ân hận vì đã vô tình đẩy bạn mình đến cạm bẫy.

Thiếu nữ cho biết, trong số khách phải tiếp có người xấu nhưng cũng có người tốt. Họ đã nhận lời báo công an giúp. 5h sáng ngày cuối tháng 6, cả 2 được trở về nhà.

Nhắc đến vụ việc trên, cô giáo Lê Thị Huệ đã phủ nhận hành vi lừa bán học sinh vào ổ chứa. Nữ giáo viên phân trần: “Tôi đưa các cháu lên thành phố Thanh Hóa để giúp bán thuốc rồi sẽ trả tiền cho các cháu để quay về mua sách vở đi học. Tuy nhiên, do người thân của tôi ở Cẩm Phả vừa sinh nên cần người giúp việc nhà cửa đơn thuần chứ không có chuyện ép buộc vào động quỷ gì cả”. Cô giáo Huệ mong pháp luật sớm minh oan cho mình.

Trước câu hỏi cả hai trong độ tuổi vị thành niên nhưng khi đưa đi không hỏi ý kiến phụ huynh của các cháu, cô giáo Huệ ngập ngừng nói: “Cái đó có chi mà quan trọng vì các cháu muốn đi chứ tôi không ép”.

Bà Nguyễn Thị Nhung, Hiệu trưởng Trường THCS Hà Bình nơi cô giáo Huệ đang công tác cho biết nữ giáo viên này về công tác tại trường đã hơn 7 năm. Suốt những năm công tác, cô giáo Huệ không có biểu hiện bất thường, dạy tốt và được đồng nghiệp, học trò tôn trọng.

* Tên nạn nhân và người nhà đã được thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top