Sunday, 23-02-2020
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » GS. Kwon Han Jin

GS. Kwon Han Jin

Thời gian gần đây xu hướng làm đẹp bằng công nghệ mới “Nâng cơ bằng chỉ” ngày càng tạo nên cơn sốt rầm rộ nhờ vào nhiều ưu điểm vượt trội từ trước đến nay như: không cần phẫu thuật, không nghỉ dưỡng, hiệu quả kéo dài không để lại tác dụng phụ và đẹp tự nhiên. Phương pháp này bắt đầu ở Hàn Quốc – nơi đi đầu về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ và ngày càng  ảnh hưởng  sang nhiều nước châu Á khác như Nhật, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Việt Nam…, trở thành trào lưu làm đẹp cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Vậy chính xác công nghệ làm đẹp này cụ thể từ đâu mà tạo được thành công vượt bậc đến như vậy. Công nghệ làm đẹp bằng chỉ này có tên gọi là Ultra V Lift – tên sợi chỉ được phát minh bởi Giáo sư, Bác sĩ người Hàn Quốc – Kwon Han Jin.

GS. Kwon Han Jin - người sáng tạo ra chỉ Ultra V Lift - 1

Ông là Chủ tịch của Hiệp Hội Y Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế, Giáo sư chuyên khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ – Thẩm Mỹ Nội Khoa Da Liễu – Hàn  Quốc, Phó chủ tịch Hiệp Hội Trị Liệu tế Bào Gốc Hàn Quốc, Tổng thư ký Chống Lão Hóa Thế Giới A4M

Công nghệ chỉ Ultra V Lift này của ông đã được đăng kí độc quyền tại Hàn Quốc và chứng nhận bởi KFDA, và đang chờ được FDA chứng nhận.

Ông đã chuyển giao công nghệ và giảng dạy cho nhiều bác sĩ, phòng khám tại nhiều nước trên thế giới như: Singapore, Malaysia, Nga, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Philipine, Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản …

GS. Kwon Han Jin - người sáng tạo ra chỉ Ultra V Lift - 2

Giáo sư Kwon Han Jin tham dự một hội nghị về thẩm mỹ tại Thái Lan

GS. Kwon Han Jin - người sáng tạo ra chỉ Ultra V Lift - 3

Giáo sư Kwon Han Jin đang hướng dẫn chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift.

Tại Việt Nam, giáo sư Kwon Han Jin đã chọn Shu Spa Clinic làm đơn vị đồng hành duy nhất để quảng bá và chuyển giao công nghệ cho thương hiệu chỉ Ultra V Lift của ông, và công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp là đơn vị nhập khẩu phân phối chính thức chỉ Ultra V Lift.

GS. Kwon Han Jin - người sáng tạo ra chỉ Ultra V Lift - 4

Đại diện Shu Spa Clinic nhận bằng chứng nhận từ giáo sư Kwon Han Jin

GS. Kwon Han Jin - người sáng tạo ra chỉ Ultra V Lift - 5

Giáo sư Kwon Han Jin và đại diện công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp ở buổi họp báo tại Sheraton Sài Gòn ngày 06/07/2013

GS. Kwon Han Jin - người sáng tạo ra chỉ Ultra V Lift - 6

Chứng nhận phòng khám được chuyển giao công nghệ chính thức từ giáo sư Kwon Han Jin và duy nhất sử dụng đúng loại chỉ do ông sáng chế mang tên Ultra V Lift

Bằng kinh nghiệm và niềm đam mê không ngừng trong lĩnh vực thẩm mỹ, giáo sư Kwon đã phát triển thêm 2 dòng chỉ Ultra V Lift mới cải tiến nhằm phục vụ cho nhiều nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng. Đó là dòng “Ultra V Double Twist” và “Ultra V Cog”.

Ultra V Double Twist gồm 2 sợi chỉ được kết dính trong một đầu mũi kim xoắn lại với nhau, giải quyết vấn đề chảy xệ đối với trường hợp bệnh nhân lão hóa cấp độ 2.

Ultra V Cog là dòng chỉ đặc biệt “có gai” giúp cải thiện tình trạng da chảy xệ nghiêm trọng của bệnh nhân lớn tuổi. Thậm chí trên 70 vẫn có thể điều trị được.

Hai dòng chỉ mới Ultra V Lift thế hệ thứ 2 này tác dụng gấp đôi so với loại chỉ thế hệ thứ 1, hứa hẹn đảm bảo kết quả tốt hơn cho bệnh nhân lớn tuổi và độ chảy xệ cao.

Hiện nay do công nghệ Ultra V Lift còn khá mới mẻ tại Việt Nam nên còn nhiều thông tin khác nhau về công nghệ chỉ này ngoài thị thường, hi vọng rằng các bạn nên tìm hiểu thông tin chính xác và cân nhắc cẩn thận để chọn một địa chỉ uy tín có bằng chứng nhận của giáo sư Kwon Han Jin và trao gửi niềm tin cho gương mặt quý giá của mình. Hãy làm đẹp có trách nhiệm với vẻ đẹp của bạn, vì nó là vô giá.

Một số hình ảnh thực tế các trường hợp do chính giáo sư điều trị:

GS. Kwon Han Jin - người sáng tạo ra chỉ Ultra V Lift - 7

GS. Kwon Han Jin - người sáng tạo ra chỉ Ultra V Lift - 8

Giáo sư Kwon Han Jin và công nghệ Ultra V Lift trên truyền thông các nước:

GS. Kwon Han Jin - người sáng tạo ra chỉ Ultra V Lift - 9

Giáo sư Kwon Han Jin và các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc:

GS. Kwon Han Jin - người sáng tạo ra chỉ Ultra V Lift - 10

Để giúp mọi người có được thông tin chính xác và mới nhất về dịch vụ “Nâng cơ bằng chỉ Ultra V Lift”, Shu Spa Clinic sẵn sàng tư vấn cụ thể cho tất cả những ai quan tâm qua số điện thoại:  0943.178.188  hoặc 0989.506.506

Hoặc tại địa chỉ 08 Lưu Văn Lang F.Bến Thành Q1 TpHCM    

Website tham khảo: www.shuspa.vn, www.ultravlift.com, www.ultravlift.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top