Wednesday, 08-04-2020
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Giải pháp chăm sóc ngực dành cho tuổi teen

Giải pháp chăm sóc ngực dành cho tuổi teen

Để bổ sung dinh dưỡng, các bạn gái nên ăn thêm hoa đào, mướp, cam, tôm, trứng gà, dầu thực vật…đây là những thực phẩm rất tốt cho bộ ngực. Để cân bằng Estrogen, cần bổ sung Phytoestrogen cho cơ thể.

Phytoestrogen là những phân tử có khả năng cân bằng Estrogen và ngăn ngừa tế bào ung thư vú do chất dioxin độc hại có thể có trong rau quả bị phun thuốc trừ sâu mà chúng ta ăn hàng ngày. Sự mất cân bằng Estrogen không những làm ngực nhỏ mà còn là thủ phạm gây nên nhiều bệnh tật khác nhau.

Quá trình nuôi dưỡng bầu ngực của EstrogenEstrogen từ tế bào hạt của buồng trứng sẽ kích thích mỡ trong cơ thể, dồn lượng mỡ này bồi đắp lên bầu ngực, đồng thời nó sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào mỡ, làm  cho các tế bào mỡ nở to, thể tích của mỡ trong bầu ngực tăng lên, khả năng tăng sinh của các ống sữa trong bầu ngực đạt đến mức tối đa. Các mô mỡ cũng như lớp mỡ đệm bên trong bầu ngực được kích thích và phát triển không ngừng giúp cho bộ ngực nở nang, đầy đặn và cân đối hơn.

Khi cơ  thể mình không tự sản sinh đủ Estrogen thì phải bổ sung bằng cách nào? Hiện nay trên thế giới người ta đã áp dụng thành công 2 phương pháp bổ sung Estrogen để chăm sóc, nuôi dưỡng bộ ngực của phái nữ. Một là phương pháp chăm sóc ngực từ bên trong bằng liệu pháp bổ sung Phytoestrogen từ sản phẩm dinh dưỡng có chứa hormone thực vật. Hai là sử dụng hệ thống làm đẹp ngực bằng ánh sáng Breast Fit System

Giải pháp chăm sóc ngực dành cho tuổi teen - 1

Hệ thống làm đẹp ngực bằng ánh sáng  làm nở ngực bằng cách nào?

Sử dụng hệ thống massage bằng ánh sáng sinh học và thiết bị trị liệu vật lý siêu cực điện (-;+), Breast Fit System có khả năng chăm sóc, nuôi dưỡng làm nở và săn chắc ngực từ bên trong. Chùm ánh sáng sinh học có khả năng massage sâu, luồn lách ánh sáng vào bên trong bầu ngực, làm khoẻ và tăng cường khả năng tuần hoàn, giúp các tế bào mỡ sẵn sàng hấp thụ dưỡng chất từ mạch máu. Trong khi đó, thiết bị siêu cực điện (-;+) sẽ tăng cường tối đa Phytoestrogen khuyết thiếu trong cơ thể, làm cân bằng Estrogen và đưa dinh dưỡng lên nuôi dưỡng các tế bào mỡ, làm nở ngực một cách tự nhiên nhất.

Ngoài ra, các bạn gái cũng nên biết cách chăm sóc ngực chu đáo khi mang thai và sinh con sau này. Đây là thời kỳ mà quá trình mất cân bằng Estrogen thể hiện mạnh mẽ nhất nên các chế độ chăm sóc cần được thực hiện thường xuyên. Phụ nữ nên mặc áo lót đúng cách, không quá chặt hoặc quá lỏng, tuyệt đối không được từ bỏ áo ngực trong giai đoạn này. Khi cho con bú cũng cần có tư thế chính xác, tránh trường hợp em bé kéo mút làm ngực chảy sệ và nhăn nheo.

Đối với những trường hợp ngực đã bị teo nhỏ và chảy sệ, hệ thống làm đẹp ngực bằng ánh sáng có các chương trình chăm sóc đặc biệt, làm nở ngực tự nhiên, đào thải độc tố, làm trẻ và ngăn chặn quá trình lão hoá sớm. Với sự kích thích ở cường độ sâu các dòng điện phân cực nhỏ của thiết bị trị liệu vật lý sẽ tạo áp lực đến các cơ ngực, kích thích hệ thống dây thần kinh cảm giác và các tuyến đệm để tạo sự đàn hồi, nâng cao, làm săn chắc và giúp định dạng lại bầu ngực tròn trịa, thu gần khoảng cách ngực quá xa. Đồng thời năng lượng của chùm ánh sáng LED sẽ kích thích các sợi Collagen dưới da, tiêu đi lượng da thừa chùng nhão, giúp cho vùng da ngực căng và mịn màng hơn.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Joy beauty Center, Số 5 Hồ Xuân Hương, Hà Nội

ĐT: 04.39428188-0903427566

Đại lý nhận và chuyển giao các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới  

Website: www.joybeautycenter.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top