Sunday, 29-03-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Gareth Bale sẽ đến Real Madrid trong 24 giờ tới

Gareth Bale sẽ đến Real Madrid trong 24 giờ tới


Gareth Bale sẽ là người của Real trong vài giờ tới.

Theo những nguồn tin đáng tin cậy từ TBN, hiện tại chủ tịch Daniel Levy cuối cùng cũng đã đồng ý với các điều khoản mà Real Madrid đưa ra và vụ chuyển nhượng phá kỷ lục của Bale sẽ được công bố trong khoảng 24 giờ tới.

Trong khi đó, giám đốc kỹ thuật của Tottenham là Franco Baldini thì lại không có mặt ở London. Theo lời của những nguồn tin nội bộ của tờ báo này thì ông đang trên đường bay đến Real Madrid để ký kết các thoả thuận cuối cùng.

Ngay sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng này, vị giám đốc người Ý sẽ có một chuyến về quê. Chính xác hơn, ông sẽ đến Roma để thương lượng lần chót với đội bóng này về tương lai của tài năng trẻ Erik Lamela.

Kèm với 93 triệu bảng tiền mặt mà Gareth Bale mang lại cho Tottenham, Gà Trống còn có được sự phục vụ của Fabio Coentrao, nâng tổng giá trị của vị chuyển nhượng này lên gần 110 triệu bảng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top