Monday, 17-02-2020
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » Ế vợ vì khát khao tìm gái trinh

Ế vợ vì khát khao tìm gái trinh

Ế vợ vì khát khao tìm gái trinh 1

Phần vì, những người con gái có tấm lòng chân thành, yêu thương thực sự, họ sẽ không vì những món quà đắt tiền, hào nhoáng của của Vũ mà siêu vẹo. Họ cũng chẳng thích nghe mấy lời ngọt ngào như mía lùi và những cái nắm tay vội vã, những câu nói yêu dễ dàng chỉ sau hai ngày gặp mặt. Họ đã chán ngấy khi nghe tới cái tên Vũ, một thiếu gia giàu có, thích chơi thì chơi, thích bỏ thì bỏ. Thế nên, dù là yêu nhiều nhưng đối tượng của anh chàng chỉ dừng lại ở những cô nàng ‘mắt xanh mỏ đỏ’, nhìn là thấy không nghiêm túc gì cho cam. Hoặc là họ cũng xác định chơi bời với anh chàng này cho đã, vậy mà chàng cứ tưởng mình đang chơi được họ.

Loáng đấy mà các cuộc chơi của Vũ cũng đã tàn. Có nhiều người chơi với Vũ, coi anh như người bạn, người anh nhưng lại chẳng khi nào họ đồng ý yêu, cũng không phải hạng dễ dãi đi nhà nghỉ. Thế nên, dù muốn Vũ cũng không làm gì được. Có muốn tìm hiểu, khám phá xem họ còn trong trắng hay không cũng thật khó cho Vũ. Dùng thủ đoạn hèn hạ thì không thể. Thật ra, có thể Vũ đã muốn tính chuyện vợ con và yêu chân thành nhưng cái tiếng tăm của anh vốn đã không được trong sạch, nên người ta nhìn vào đó mà sợ. Nhiều người còn nói: “Kiểu này chỉ chơi được chứ không thể lấy làm chồng. Rồi sau này hắn về bỏ mình đi gái như chơi”.

Có vẻ như Vũ đã nhận ra một vài điều khi gia đình thúc giục chuyện cưới xin. Giờ tìm ai để lấy? Biết rõ, Vũ không khó để lấy vợ nhưng lấy một người như thế nào, có ai dám tin vào tình yêu của Vũ nữa? Chẳng lẽ lấy một cô gái ăn chơi chát táng, người mà Vũ đã từng chơi bời mải miết? Như thế, có an toàn không hay sau này chính anh mới là kẻ bị cắm sừng, chứ đừng nói tới chuyện, vợ chịu ở nhà chăm chồng, đợi chồng sau mỗi cuộc nhậu, cuộc chơi. Cái gì cũng có cái giá của nó, chẳng sai chút nào, chơi bời rồi sẽ nhận lại hậu quả đáng tiếc. Vũ là một minh chứng cho chuyện đó. Trong tình yêu cần có sự chân thành, nếu không có được điều đó, đừng hi vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top