Tuesday, 23-07-2019
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » ‘Đệ nhất mỹ nam’ xứ Đài tái ngộ khán giả Việt

‘Đệ nhất mỹ nam’ xứ Đài tái ngộ khán giả Việt

Khi cơn sốt F4 bùng lên, mở đầu cho trào lưu phim truyền hình thần tượng Đài Loan với bộ phim đình đám Vườn sao băng thì cái tên Hạ Quân Tường cũng nhanh chóng được biết đến qua một loạt phim ăn khách như Văn phòng hôn nhân, Hợp đồng tình yêu, Hoán đổi tình yêu, Sân bóng tình yêu… và đặc biệt là tác phẩm Định mệnh (chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng Nụ hôn định mệnh của Nhật Bản). Sự kết hợp của Hạ Quân Tường và Dương Thừa Lâm đã tạo nên một cặp lý tưởng, rất được giới trẻ châu Á hâm mộ.


Hạ Quân Tường được xem là “Đệ nhất mỹ nam” trên màn ảnh nhỏ Đài Loan.

Tuy nhiên, khi cơn sốt của dòng phim thần tượng xứ Đài hạ nhiệt, cùng với nhiều ngôi sao trẻ khác, Hạ Quân Tường đành phải chấp nhận lặng lẽ một thời gian gần 3 năm “ngồi chơi xơi nước”. Năm 2011, được nhà sản xuất Sài Trí Bình (người đã lăng xê thành công nhóm F4) động viên, chàng diễn viên được mệnh danh “Đệ nhất mỹ nam” với nickname “Tiểu Mỹ” đã quyết định sang Trung Quốc, mở rộng sự nghiệp diễn xuất. May mắn sớm mỉm cười với anh khi tham gia 2 phần của bộ phim Người mẹ hạnh phúc (Refueling Mother).


Bình An luôn lạc quan, yêu thích cuộc sống bình dị, không bon chen danh vọng.

Vì cố níu kéo người yêu mà Bình An đã phải chịu rất nhiều tổn thương.

Trong phim này, Hạ Quân Tường đóng vai vận động viên bơi lội tiềm năng Bình An, yêu Châu Ngữ Thần, một cô bạn người Đại lục học chung Đại học với anh ở Singapore. Nhân dịp trở về Trung Quốc tham gia cuộc thi bơi lội, anh đưa mẹ cùng đi để gặp lại Châu Ngữ Thần sau bao tháng ngày xa cách. Không ngờ, cuộc sống hiện tại đã làm Ngữ Thần trở nên thực dụng. Cô nhận ra Bình An không thể mang đến những danh vọng, thành công mà mình mong ước nên đã chủ động từ chối lời cầu hôn của anh để đến với Diêu Tử Dương – Tổng giám đốc nhà hàng Trung Hải Thánh Đình Nguyễn, người anh cùng cha khác mẹ với Bình An.

Chung thủy và si tình, vì cố níu kéo người yêu mà Bình An đã phải chịu rất nhiều tổn thương. Trong lúc tuyệt vọng vì tình yêu tan vỡ, Bình An tình cờ quen biết với Lý Nhược Ngưu, cô gái đã luôn bên cạnh động viên và giúp đỡ hai mẹ con Bình An những lúc khó khăn nhất. Tuy chỉ là một phục vụ của nhà hàng nhưng Lý Nhược Ngưu mong ước sẽ học hỏi thêm để trở thành đầu bếp. Trải qua bao nhiêu thử thách, cực khổ cùng nhau để gầy dựng nên sự nghiệp, Bình An và Lý Nhược Ngưu đã nhận ra họ thuộc về nhau.


Khán giả Việt sẽ được xem 30 tập phim của phần 2 Người mẹ hạnh phúc trên sóng VTV9 lúc 20g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, từ 22/8.

Dự kiến ban đầu phim chỉ dài 65 tập nhưng sự đón nhận nhiệt liệt của khán giả đã khiến nhà sản xuất thực hiện thêm 30 tập. Ở phần 1, nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc đời của 2 mẹ con Phi Phi (Trương Ngọc Yến đóng) và Bình An thì sang phần làm thêm, câu chuyện tập trung vào tình yêu của Bình An với Châu Ngữ Thần (Mao Lâm Lâm đóng), Lý Nhược Ngưu (Trương Toàn đóng) cùng mối quan hệ ân oán với người anh cùng cha khác mẹ Diêu Tử Dương (Tôn Phong Nham đóng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top