Sunday, 23-02-2020
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » Dấu hiệu chứng tỏ chồng đang thèm… sex

Dấu hiệu chứng tỏ chồng đang thèm… sex

Bạn cho rằng đã là đàn ông thì lúc nào cũng muốn sex? Hoàn toàn sai! Chàng có thể nghĩ tới “chuyện ấy” 24/7, nhưng không phải lúc nào chàng cũng có tâm trạng và hứng thú lên giường cùng bạn. Làm cách nào để nhận ra những lúc chàng bị kích thích?

Chàng nhìn chằm chằm vào bạn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Chỉ nhìn vào ánh mắt thôi, bạn có thể đoán được những gì đang diễn ra trong tâm trí chàng. Lông mày hơi rướn lên, con ngươi giãn rộng, ánh nhìn đột nhiên mạnh mẽ hơn bình thường hoặc đờ ra vài giây đều là những dấu hiệu chàng sẵn sàng cho “‘chuyện ấy”.

Dấu hiệu chứng tỏ chồng đang thèm... sex 1

Giọng nói nhẹ hơn và trầm lắng hơn

Khi chàng hưng phấn, các cơ điều khiển giọng nói ở cuống họng và thanh quản co lại, khiến tiếng nói phát ra trở nên nhẹ hơn, lẫn nhiều hơi thở hơn, sâu lắng hơn. Theo một nghiên cứu trên Tạp chí Nonverbal Behavior, đàn ông (và cả phụ nữ!) sẽ có giọng nói trầm đi và thể hiện trạng thái kích thích cao trong cách nói khi tiếp xúc với một người khác phái có vẻ ngoài cuốn hút.

Chàng liếm môi

Nếu bạn thấy chàng liếm môi khi nói chuyện, đây là dấu hiệu chàng khô môi, một trong những “tác dụng phụ” của việc thở mạnh do bị kích thích. Đây là phản ứng vô thức khi não bộ bận rộn với các cảm giác và mất đi khả năng điều khiển những hành động nhỏ.

Chàng bắt đầu bồn chồn và không ngừng làm những việc linh tinh

Chàng có thể liên tục nhấp nhổm trên ghế, cầm cốc lên uống nhiều lần, xoay đế ly trên mặt bàn, hay phủi một vết bẩn trên áo bạn,… Đó đều là những cử chỉ nhằm giải phóng năng lượng thừa vào những việc khác để làm trùng lại cảm giác bồn chồn bứt rứt vì ham muốn.

Chàng có những tín hiệu riêng

Mặc dù những dấu hiệu phía trên là phổ biến và nếu tinh ý là bạn có thể nhận ra được, đàn ông mỗi người mỗi khác, và chàng của bạn chắc chắn cũng phát ra tín hiệu riêng khi ham muốn. Càng hiểu rõ về một người, bạn càng dễ dàng biết được khi nào chàng thấy hứng thú, có khi chỉ dựa vào cảm giác hay thái độ thay đổi.

Tóm lại, để luôn nhạy cảm trong việc “bắt sóng” chàng khi ham muốn, hãy thật tinh tế khi dùng các giác quan để tìm kiếm những biểu hiện lạ trên gương mặt, nhịp thở, cách nói chuyện, từng hành động. Chàng có thể hơi đỏ mặt, thường xuyên vuốt tóc, luôn đút tay vào túi, hay liên tục chỉnh lại vạt áo,… Chỉ cần để ý hơn, cơ thể chàng sẽ cho bạn biết những thứ đang diễn ra trong tâm trí chàng.

Theo Kiến thức Gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top