Wednesday, 08-04-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Cơ hội nhận học bổng TMC Academy

Cơ hội nhận học bổng TMC Academy

 Buổi phỏng vấn học bổng sẽ  được tổ chức tại 2 địa điểm:

1.    Tp. Đà Nẵng: 10h30, ngày 24/8/2013

2.    Tp. HCM: 17h, ngày 30/8/2013

Đây là cơ hội hoàn thành chương trình đại học của các trường danh tiếng trên thế giới với thời gian được rút ngắn 2 năm nhưng vẫn đảm bảo hết những kiến thức cần thiết về ngành học. Sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian, học phí và chi phí ăn ở so với học tại Anh hoặc Úc.

Học tại Học viện TMC, sinh viên có thể hoàn thành chương trình học tại Singapore hoặc kết hợp giữa Singapore và Úc hoặc Anh. Các chứng chỉ, bằng cấp sinh viên đã học và đạt được tại Singapore có giá trị tương đương với chứng chỉ và bằng cấp của các sinh viên học cùng trường tại Úc hoặc Anh.

Các đối tác của TMC tại Anh và Úc:

1. Tại Anh: University of Greenwich (Greenwich là trường đại học giảng dạy tốt nhất ở Luân Đôn, Sunday Times); Liverpool John Moores University (tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất nước Anh); University of London International Programmes; University of Aberdeen; University of Gloucestershire; University of Cambridge International Examinations.

2. Tại Úc: Monash College (con đường đến Đại học Monash danh tiếng, hạng 47 trên thế giới năm 2009, Times).

Học viện TMC là một chi nhánh trực thuộc tập đoàn giáo dục TMC, một trong những trường đào tạo tiêu biểu thuộc hệ thống các trường tư thục của Singapore thành lập năm 1981 và được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore từ năm 1999. TMC là một trong những trường đầu tiên được cấp chứng nhận thành tích trong việc giảng dạy, trường đã đạt Chứng nhận Giáo dục Chất lượng Singapore – SQC for PEO, ISO 9000, Chứng nhận EduTrust 4 năm. TMC có hai cơ sở với tổng diện tích hơn 6.875 m2.

Hai trường tại Bishan và thành phố gần các trạm tàu điện ngầm rất thuận tiện trong việc di chuyển. Cả hai trường có tổng cộng 57 phòng học, phòng nghiên cứu, phòng máy tính. Hai trường được quản lý bởi hơn 100 nhân viên toàn thời gian. Trường có đội ngũ giảng viên cao cấp đến từ Úc, Mỹ và Anh. TMC đào tạo từ các chương trình Dự bị Đại học, Diploma, Higher Diploma, Cử nhân đến Thạc sĩ với các ngành: Quản trị Kinh doanh, Tiếng Anh, GCE ‘O’ Level, Quản lý du lịch và khách sạn, Công nghệ thông tin, Luật, Truyền thông đại chúng, Tâm lý học…

 

Văn bằng của các trường Đại học do TMC cung cấp.

Tại Singapore, không có nhiều trường cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Nhưng với mong muốn mang lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và cọ xát kinh nghiệm sống tại nước ngoài cho những sinh viên vừa có quyết tâm học tập vừa muốn tiết kiệm chi phí cho gia đình, học viện TMC mang đến sinh viên Việt Nam 20 suất học bổng với điều kiện hoàn thành chương trình THPT với điểm trung bình 7.5 trở lên.

20 suất học bổng trị giá $3,000 SGD. Cụ thể như sau:

- $1,000 SGD cho chương trình Higher Diploma

- $2,000 SGD cho chương trình Degree (chương trình Đại học)

Tại TMC, các bạn sẽ lưu lại cho mình những kỷ niệm đẹp nhất và những bài học bổ ích nhất trong khoảng thời gian học tập tại Singapore. Chương trình phỏng vấn học bổng được diễn ra vào ngày 24 và 30/8. Các bạn quan tâm và mong muốn nhận học bổng này vui lòng gọi điện đặt chỗ trước thời gian phỏng vấn 3 ngày. Sau đây là thông tin địa điểm và thời gian phỏng vấn học bổng:

- 10h30 thứ bảy, ngày 24/8/2013 tại văn phòng Đà Nẵng (57 Nguyễn Du, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng).

Liên hệ: (0511) 3838.099

- 17h thứ sáu, ngày 30/8/2013 tại Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ: (08) 3821.4901

Lưu ý: Khi đến phỏng vấn các bạn mang theo bảng điểm, chứng chỉ Anh văn IELTS, TOEFL, TOEIC nếu có.

Mọi thông tin chi tiết về học bổng, liên hệ đại diện chính thức của Học viện TMC tại Việt Nam – Công ty tư vấn du học Hoàng Kim Phát ( HKPS EDU).

Email: info@hkpsedu.com

Website: www.hkpsedu.comtại đây

Tư liệu: Box

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top