Sunday, 29-03-2020
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » Chồng rất điệu, có phải là đồng tính?

Chồng rất điệu, có phải là đồng tính?

Tôi từng đọc được tâm sự của một người gửi cho tòa soạn về việc chồng không ham muốn chuyện đó và được biết có 3 khả năng có thể xảy ra. Khả năng thứ ba về một người đồng tính dạng kín, tôi thấy rất có thể rơi vào trường hợp của chồng tôi. Anh ấy cũng có rất nhiều tính cách đàn bà như keo kiệt, tính toán và hay chấp vặt… Tôi không biết mình phải làm sao khi vợ chồng mới cưới mà thật nhạt nhẽo. (Giang)

Chồng rất điệu, có phải là đồng tính? 1

Trả lời

Chào bạn,

Đọc lá thư ngắn ngủi của bạn, tôi có thể hình dung ra rất nhiều câu hỏi đang đặt ra cho chồng mình, anh ấy là ai, anh ấy muốn gì, làm thế nào để thay đổi…

Tất nhiên đó chỉ là phỏng đoán, bởi những dòng thư của bạn có rất ít thông tin nên tôi không hình dung ra được chính xác cuộc sống của bạn hiện tại là như thế nào. Tôi nghĩ cuộc sống của vợ chồng bạn đang đứng trước nhiều khó khăn, mà trên hết đó là vấn đề quan hệ chăn gối và tính cách của chồng bạn khiến bạn thấy không hài lòng.

Bạn có nói chồng bạn thường chơi với phụ nữ và kể cả những tính cách cũng tạo nên sự nghi ngờ anh ấy có thể là một người đồng tính. Tôi không biết bạn đã tìm hiểu thông tin về người đồng tính hay chưa, nhưng qua những gì bạn miêu tả: anh ấy hay chơi với các bạn nữ, có hành động như phụ nữ thì chúng ta không kết luận được điều gì.

Trên thực tế, việc xác định một người là người đồng tính không dựa vào hình thức bề ngoài hay cá tính của họ mà dựa vào xu hướng tính dục của họ. Một người đồng tính được định nghĩa là một người có cảm giác thấy hấp dẫn về tình cảm, thể chất với một người cùng giới. Như vậy, chỉ có anh ấy mới là người biết chính xác mình là ai. Còn việc bạn đánh giá tính cách của anh ấy là: “tính cách đàn bà, keo kiệt, hay tính toán” thì tôi e rằng những nhận xét đó cũng không giúp bạn xác định được việc anh ấy có là người đồng tính hay không. Có rất nhiều nam giới có tính cách tốt và những tính cách chưa tốt, và phụ nữ cũng vậy. Chúng ta nên đánh giá công bằng bạn ạ.

Có thể trong cuộc sống vợ chồng bạn chưa tìm được những tiếng nói chung cũng như chưa có nhiều sự chia sẻ. Bạn thử xem xét tình cảm của các bạn trước đây khi yêu nhau ra sao? Trong thời gian yêu nhau anh ấy là người như thế nào? Các bạn tự nguyện cưới nhau hay do hai bên gia đình tác hợp? Tôi không rõ bạn đã chia sẻ những vấn đề bạn đang suy nghĩ với chồng mình hay chưa và trao đổi như thế nào.

Bạn thân mến! Chia sẻ một cách tích cực những suy nghĩ của mình với người bạn đời rất quan trọng, ngoài việc nhìn nhận những ưu nhược điểm một cách công bằng thì còn dựa trên sự thấu hiểu và trân trọng nhau. Có thể anh ấy có những điều khó nói hoặc có thể bạn chưa chủ động trong chuyện chăn gối với anh ấy, hoặc cũng có thể như bạn nói, anh ấy là người đồng tính nhưng vì anh ấy nghĩ rằng bạn không chấp nhận nên không nói ra.

Tôi muốn nói rằng bất cứ chuyện gì, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, với thái độ chấp nhận vui vẻ và sự đồng cảm, tôi tin rằng ít nhất bạn cũng sẽ hiểu được chồng mình hơn, cả hai có thể cùng gỡ rối những khó khăn và tìm ra những hướng đi một cách tích cực.

Trong trường hợp bạn còn có những băn khoăn, bạn vui lòng gọi điện vào đường dây tư vấn miễn phí dành cho các vấn đề liên quan đến người đồng tính 04 37759335 để được các chuyên gia giúp đỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top