Saturday, 16-11-2019
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » Chồng dẻo miệng: Hết mê đến… mệt!

Chồng dẻo miệng: Hết mê đến… mệt!

Chồng dẻo miệng: Hết mê đến... mệt! 1

Thời gian đầu vợ đã lầm, cứ tưởng chồng sẽ phụ mình một tay, nhưng hóa ra chồng chỉ nói mà không làm. Vợ phơi đồ ngoài sân, chồng bảo: “Nắng lắm em ơi, vô, vô, để anh phơi”. Thấy chồng nói… nhiệt tình quá, vợ vào nhà làm việc khác. Trưa trờ trưa trật thau đồ vẫn còn nguyên. Vợ vừa lau xong nhà, liền quay sang rửa chén, chùi bếp. Chồng nằm khểnh xem ti vi, giọng ngọt như mía lùi: “Mệt thì nghỉ đi em. Để đó lát nữa anh làm cho”. Lát nữa của chồng nghĩa là không bao giờ. Vợ mệt đuối, nhưng nghe giọng ngọt ngào của chồng cũng mát dạ, ráng làm.

Bữa vợ về quê sinh con, chồng làm vợ mừng hụt. Sau sinh, vợ than người ngợm vầy sao dám đi làm, chồng liền bảo sẽ mua tặng vợ máy tập thể dục đa năng. Họ hàng ai cũng nói vợ có phước, được chồng cưng. Chồng lên xuống thăm vợ mấy lượt cũng chẳng thấy tăm hơi cái máy, vợ đành tự mua để chồng không mất mặt.

Có lần vợ khóc với má chồng, má bảo: “Nó trước giờ chuyên mồm miệng đỡ chân tay. Nhưng ngọt ngào còn hơn đứa hay quát nạt vợ. Con ráng nhịn cho xong”. Chồng à, có thể nào chồng nói ít làm nhiều được không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường