Saturday, 20-04-2019
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Chàng trai mù chạy xe 269 km/h

Chàng trai mù chạy xe 269 km/h

Stuart Gunn không thể nhìn nhưng điều đó không ngăn cản anh lập kỷ lục thế giới mới về tốc độ.

Stuart đã trở thành tay đua mô tô khiếm thị nhanh nhất hành tinh sau khi xác lập kỷ lục hôm thứ 7 vừa qua với vận tốc 269 km/h.


Chàng trai mù chạy xe 269 km/h.

Cha của anh, ông Geoff – người luôn bên cạnh con trai đã sử dụng một hệ thống những máy liên lạc để giúp anh mỗi khi cần cua hay phanh.

“Tôi đã lái xe trong nhiều năm qua cùng cha của mình. Tôi hy vọng điều này chứng tỏ với người rằng dù bạn có bị khiếm thị hay khuyết tật điều đó không có nghĩa là nó giới hạn cuộc sống của bạn” – Stuart đến từ Edinburgh cho hay.

Người đàn ông 39 tuổi đã lấy lại cuộc sống của mình sau tai nạn khủng khiếp cách đây 11 năm – từng khiến anh bị gãy xương sườn, xương vai và tê liệt phần bên phải của cơ thể. 


Người đàn ông này ngập tràn hạnh phúc khi vượt qua được chính mình.

Stuart đã chiến đấu không mệt mỏi để lấy lại được cảm giác ở cánh tay phải của mình. Cuối cùng anh cũng chinh phục được những thử thách khi bắt đầu ngồi lại lên chiếc xe mô tô.

Chính Stuart đã lập kỷ lục ấn tượng với tốc độ 264 km/h tại Elvington Airfield, Bắc Yorkshire. “Tôi cảm thấy thực sự hưng phấn và tôi không nghĩ mình làm được điều đó” – anh cho hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top