Wednesday, 08-04-2020
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Chàng nghĩ gì khi nàng nâng ngực?

Chàng nghĩ gì khi nàng nâng ngực?

Việc nâng ngực ngày nay dường như đã trở nên khá phổ biến đối với giới nữ. Tuy nhiên vẫn có nhiều suy nghĩ trái chiều quanh chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng trả lời câu hỏi “Bạn nghĩ sao về việc phụ nữ nâng ngực?” và “Bạn có đồng ý cho bạn gái/vợ nâng ngực không?” Eva.vn đã nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau của đấng mày râu.

“Từ đồ ăn thức uống đã phải đối phó với hàng giả, giờ đến vợ cũng dùng đồ giả thì chết mất” 

Chàng nghĩ gì khi nàng nâng ngực? - 1
Anh Kiều Xuân Tùng, 29 tuổi, nhân viên Tổng công ty Điện lực .

Khi được hỏi về việc nếu vợ hoặc bạn gái của bạn muốn nâng ngực thì bạn có đồng ý không, chàng trai Kiều Xuân Tùng (Nhân viên Tổng công ty Điện Lực Việt Nam) đã thẳng thắn trả lời rằng anh không ủng hộ ý định này: ‘Từ đồ ăn thức uống đã phải đối phó với hàng giả, bây giờ về nhà lại phải nằm cạnh một người vợ mang đồ giả thì đúng là chán chết’.

Không chỉ phản đối do ‘sợ’ hàng giả mà anh Tùng còn nhắc đến vấn đề sức khỏe và tình cảm trong khi nâng ngực. Anh chia sẻ ’Không những có ảnh hưởng về mặt cảm giác mà làm ngực cũng rất ảnh hưởng đến sức khỏe. Rồi tôi cũng không hiểu việc cho con bú sẽ như thế nào? Liệu có ảnh hưởng gì đến chuyện nuôi con bằng sữa mẹ hay không? Hoặc ngay cả những người đã thực hiện xong khâu nuôi con nhỏ thì nâng ngực cũng có nhiều nguy cơ cao làm tổn hại đến sức khỏe của người phụ nữ”.

Anh Tùng cho hay, nếu đã là một người đàn ông chân thành thì khi yêu rồi và lấy về dù vợ có thế nào vẫn là vợ mình, vợ không cần thay đổi theo chiều hướng ‘giả tạo’ để làm gì cả.

“Bơm ngực đẹp mà, cứ đẹp là tôi ủng hộ”

Chàng nghĩ gì khi nàng nâng ngực? - 2
Anh Nguyễn Ngọc Anh, 33 tuổi, nhân viên công ty phần mềm.

Tỏ ra rất cởi mở trong câu hỏi về việc nâng ngực của phụ nữ, anh Nguyễn Ngọc Anh (Nhân viên công ty phần mềm) vui vẻ trả lời: ‘Với tôi thì bơm ngực không có gì là to tát cả, đấy cũng là một việc giúp chị em phụ nữ làm đẹp, mà cứ đẹp là tôi ủng hộ’.

Và anh Ngọc Anh cũng cho thấy mình khá hiểu biết trong việc phẫu thuật thẩm mỹ vì khi được hỏi thêm rằng nếu vợ nâng ngực xong sẽ ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ thì anh Ngọc Anh trả lời: ‘Bây giờ bơm ngực có cả phương pháp lấy mỡ tự thân rồi nên tôi nghĩ là hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến vấn đề cho con bú’.

“Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”

Chàng nghĩ gì khi nàng nâng ngực? - 3
Anh Cao Tuấn Nghĩa, 30 tuổi, hiện đang làm việc tại Singapore.

Có cùng quan điểm với anh Nguyễn Ngọc Anh về vấn đề nâng ngực, anh Cao Tuấn Nghĩa hiện đang làm việc tại một cơ quan của chính phủ Singapore cho rằng: ‘Là phụ nữ là phải đẹp, cho nên có chịu đau một chút để làm đẹp thì cũng nên làm, đàn ông chúng tôi thà nhìn một vẻ đẹp nhân tạo còn hơn là phải ngắm một cái xấu tự nhiên’.

Tuy nhiên anh Cao Tuấn Nghĩa cũng băn khoăn rằng: ‘Nếu đã làm thì phải tìm chỗ uy tín để không ảnh hưởng đến sức khỏe vì dù sao với tôi sức khỏe của vợ vẫn là quan trọng số 1. Đẹp mà không khỏe thì cũng thành không đẹp. Ở đâu có thể đảm bảo 100% rằng sẽ làm tốt và không xảy ra vấn đề gì thì tôi sẽ đồng ý cho vợ đi nâng’.

“Chứng khoán, bất động sản, vàng…đều thi nhau bơm rồi vỡ đấy thôi, tôi sợ bơm ngực rồi cũng vỡ thì nguy”

Chàng nghĩ gì khi nàng nâng ngực? - 4
Anh Nguyễn Trường Giang, 29 tuổi, chuyên viên ngành Nước.

Chia sẻ với Eva.vn về vấn đề nhạy cảm này, anh Nguyễn Trường Giang hiện đang là chuyên viên của một công ty về ngành nước dí dỏm trả lời: ‘Bơm thì cũng được thôi không sao cả, nhưng có chắc rằng bơm xong không bị vỡ hay xô lệch không? Nhìn chứng khoán, bất động sản, vàng bị bơm phồng lên xong vỡ tung tóe mà tôi sợ.’

Ngoài ra anh Trường Giang cũng tâm sự rằng: ‘Trước đây tôi đã ở Mỹ một thời gian thì thấy việc nâng ngực ngày nay đã trở nên khá phổ biến trên đất Mỹ, tôi nghĩ rằng nó cũng đang bắt đầu phổ biến ở Việt Nam. Vì vậy việc làm đẹp bằng cách bơm ngực không có gì là to tát, nhưng làm đẹp phải được đảm bảo an toàn thì hãy làm, không thì đẹp chẳng thấy đâu mà hậu quả lại khôn lường.’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top