Sunday, 23-02-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Cán bộ ĐH đánh bạc ở Campuchia bị đòi chuộc mạng 2.000 USD

Cán bộ ĐH đánh bạc ở Campuchia bị đòi chuộc mạng 2.000 USD

Ngày 22/8, ông Phạm Xuân Khi, Trưởng ban Thanh tra trường ĐH Lao động- Xã hội (cơ sở II), xác nhận việc ông Đặng Quốc Bảo (29 tuổi, chuyên viên Ban Thanh tra của trường này tự ý bỏ việc, không báo cáo với Chi ủy và ra nước ngoài đánh bạc là có. Ông Bảo đã bị tạm đình chỉ công tác đến ngày 28/8, sau đó hội đồng kỷ luật của nhà trường sẽ họp để xử lý.

Theo nhiều cán bộ, nhân viên của trường ĐH Lao động-Xã hội (cơ sở II), trước đó trung tâm ngoại ngữ có thông báo với ban thanh tra của trường vào ngày 3/8 và 4/8, sẽ tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ tại tỉnh An Giang và mời ông Đặng Quốc Bảo đi cùng để giám sát cuộc thi.


Trường ĐH Lao động- Xã hội (cơ sở II) nơi ông Bảo công tác.

Tuy nhiên đến ngày 2/8, bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó giám đốc Trung tâm ngoại ngữ có báo với ông Bảo là không tổ chức thi ở tỉnh An Giang nữa, nhưng ông Bảo đã không báo lại với Trưởng ban thanh tra.

Đến sáng 5/8, ông Khi tới cơ quan làm việc, phát hiện mất chiếc laptop nên gọi điện thoại cho ông Bảo nhưng không có tín hiệu.

Sau đó ông Bảo gọi điện cho ông Khi cầu cứu: “Thầy ơi, cứu em với. Hiện em đang bị xã hội đen bắt giữ, yêu cầu phải đem 2.000 USD chuộc mạng”. Vài ngày sau, khi được chuộc ra khỏi sòng bạc tại Campuchia, ông Bảo về nước và thừa nhận có lấy laptop của ông Khi.

Được biết ông Bảo về trường ĐH Lao động-Xã hội (cơ sở II) làm việc từ cuối năm 2010, hiện là Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ Thanh tra thuộc Đảng ủy Bộ phận cơ sở II của trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top