Sunday, 26-01-2020
Tin mới
You are here: Home » Tin tức khác » Truyện ngắn

Chuyên mục: Truyện ngắn

Feed Subscription

Lãng quên anh

Read More »

Khoảng xưa

Em có bao giờ chợt nhớ về ngày xưa? (Ảnh minh họa) Tháng 7 mưa ngâu, người ta vẫn tin rằng đó là nước mắt của Ngưu Lang và Chức Nữ. Chuyện huyền thoại mà vẫn rất thật. Tháng 7 khác lạ với đất trời, và lòng người cũng bất chợt khác lạ… Trong ca khúc “Ngày Đó Xa Rồi”, ... Read More »

Đêm cuối bên anh

Tôi quyết định rời xa anh để về với người chồng cũ của mình (Ảnh minh họa) Anh là mối tình đầu của tôi, người mà có lẽ ông trời đã mang đến để đày đọa, thử thách tôi hay là người mà tạo hóa sinh ra để tặng riêng cho tôi, tôi cũng không biết nữa? Chúng tôi quen ... Read More »

Cô đơn

Em không có anh, cũng chẳng có những đứa trẻ (Ảnh minh họa) “Ước gì anh có tiền sắm chiếc xe đẹp như vậy để đưa đón em…”. Câu nói vu vơ của anh không ngờ lại trở thành nỗi ám ảnh em suốt một thời gian dài. Làm gì, làm cách nào để có thật nhiều tiền; để có ... Read More »

Người ta có yêu một ai đó từ cái nắm tay không?

Read More »

Hẹn hò ngày nắng

Read More »

Phố cổ Hà Nội

Read More »

Bỏ chồng chạy theo tình nhân

Sau khi về với chồng, tôi như người mất hồn. Càng ở gần chồng, tôi càng nhớ anh da diết. Chồng thì một mực chiều chuộng, quan tâm tôi… và chính điều đó càng khiến tôi mong mỏi được ở gần anh hơn. Sau lần gặp đó, anh không hề liên lạc với tôi. Tôi biết anh rất cứng rắn ... Read More »

Đàn bà “cốt” đàn ông

Từ khi lấy chồng đến khi sinh con, mọi việc lớn nhỏ trong nhà đều một tay chị lo. Chồng chị không ăn chơi trác táng gì, chỉ phải cái chậm chạp, làm biếng. Nhiều lần thấy cảnh chị bưng bê cả chồng bàn ghế nặng từ lầu 1 xuống dưới đất, hàng xóm đã nhắc chị sao không nhờ ... Read More »

Vợ thông thái

Bà Danh xưa nay không bao giờ nghi ngờ chồng về vấn đề tiền nong nhưng hôm nay bà vẫn phải lên tiếng: “Đành rằng ông đứng tên nhưng khi gửi, tôi phải đi cùng ông”. Thấy vợ nói thế, ông Hạo gắt: “Bà không tin tôi à?”. Bà Danh nhẹ nhàng: “Tôi chỉ muốn nhìn thấy ông gửi tiền ... Read More »

Scroll To Top