Sunday, 29-03-2020
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự

Chuyên mục: Tâm sự

Feed Subscription

Thà một lần thật đau

Thà một lần thật đau 1

Bạn thân mến, Sau khi đã góp ý, anh ta còn thể hiện thái độ cố chấp, bảo thủ trước những mong muốn và nguyện vọng chính đáng của bạn. Có lẽ bạn nên đặt câu hỏi về tình yêu của anh ấy dành cho bạn. Đâu là lý do khiến bạn yêu một người như vậy trong khi anh ... Read More »

Người yêu của tôi có “tướng dâm”?

Người yêu của tôi có “tướng dâm”? 1

Tôi không biết người ta ganh tỵ vì người yêu tôi đẹp hay là sự thật trong tướng số có cái gọi là “tướng dâm”? Nếu đúng như vậy thì tướng dâm là tướng thế nào? Điều đó có ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng hay không? Thú thật là tuy rất tin tưởng người yêu nhưng tôi cũng ... Read More »

Sao chồng không thích thơm, lại ưng mùi hôi?

Sao chồng không thích thơm, lại ưng mùi hôi? 1

Em không đồng ý nhưng không dám cãi lời bởi em đã từng phải “trả giá” về chuyện này. Đó là khi em sử dụng nước hoa, dù rất nhẹ thì cũng bị chồng cấm vận ngay. Trái lại những hôm em để mùi tự nhiên của cơ thể thì anh ấy rất cuồng nhiệt. Tại sao đàn ông lại ... Read More »

Mấy tháng mới được gần gũi vợ một lần

Tôi năm nay 37 tuổi, vợ kém 3 tuổi, có 2 con gái, vợ chồng đều là công chức nhà nước làm việc ở các cơ quan trung ương. Cô ấy làm trong ngành an ninh nên tính tình có phần khô khan và cứng nhắc theo kiểu “mệnh lệnh quân đội”. Tôi được ăn học đàng hoàng, từng được ... Read More »

Vợ cũ, vợ mới, nên bỏ ai?

Vợ cũ, vợ mới, nên bỏ ai? 1

Tôi và vợ có đi khám và chữa trị ở một số nơi nhưng không thấy có kết quả. Vợ chồng tôi buồn chán vô cùng. Chúng tôi cố động viên nhau nhưng trong thâm tâm cả hai cùng chán nản. Tôi cũng không hiểu vì sao lại xảy ra chuyện đó vì vợ chồng tôi đều khỏe mạnh, thậm ... Read More »

Vu Lan, con nhớ mẹ chồng!

Vu Lan, con nhớ mẹ chồng! 1

Trước giờ, chồng con chưa bao giờ làm việc đó, có sai anh nhặt rau anh cũng càu nhàu chứ đừng nói tới việc nấu nướng. Vậy mà, hôm nay, anh nói, anh muốn tự tay mình nấu ăn, chuẩn bị những món mà mẹ thích để… cúng cho mẹ. Bỗng nhiên, nước mắt con rơi. Mẹ biết không, ngày ... Read More »

U40 gặp tình cũ vẫn "yêu" cuồng nhiệt

U40 gặp tình cũ vẫn yêu cuồng nhiệt 1

Tôi 50 tuổi, cô ấy kém 10 tuổi, công tác ở một tỉnh phía Bắc còn tôi công tác ở phía Nam. Chúng tôi gặp nhau trong một chuyến công tác tại miền Nam. Qua chuyện trò, chúng tôi biết được hoàn cảnh của nhau, cả hai đều “đứt gánh giữa đường” trước đó vài ba năm. Chia tay nhau ... Read More »

Lời đề nghị khó xử

Lời đề nghị khó xử 1

Vợ chồng họ dường như có đủ mọi thứ: nhà cửa, xe hơi, công việc thu nhập cao… nhưng hạnh phúc thì vẫn không với tới được vì đã năm năm chung sống mà không có con. Kiểm tra nhiều lần bác sĩ vẫn kết luận cả hai bình thường. Vợ chồng họ vô cùng lo lắng vì không hiểu ... Read More »

Tôi và chồng: Sự thật nghiệt ngã

Tôi và chồng: Sự thật nghiệt ngã 1

Khi biết tin tôi mang thai, chồng tôi vui sướng vô cùng. Lúc này công ty của anh ăn nên làm ra nên việc tôi nghỉ ở nhà sinh con, kinh tế gia đình cũng không mấy khó khăn. Nhưng rồi, một buổi chiều Chủ nhật, tôi phát hiện đám mối trong tủ đựng giấy tờ riêng của tôi. Tôi ... Read More »

Tâm sự của người đàn ông không ăn ớt mà ‘cay’

Cầm tờ kết quả xét nghiệm, tôi phóng xe như điên về nhà đòi vợ nói cho rõ ràng mọi chuyện. Lúc đầu cô không thừa nhận nhưng khi cầm tờ giấy xét nghiệm ADN thì im lặng. Cô thú thật tất cả với tôi về mối quan hệ trước đây. Cô chỉ mong tôi hãy rộng lòng tha thứ ... Read More »

Scroll To Top