Wednesday, 08-04-2020
Tin mới
You are here: Home » Nam giới

Chuyên mục: Nam giới

Feed Subscription

Những món ăn tăng cơ hội làm bố

Có lẽ chất dinh dưỡng trong những thực phẩm nói trên là chìa khóa để tăng cơ hội làm cha, nhóm khoa học từ California tuyên bố. Các nghiên cứu trước đây từng chỉ ra rằng đàn ông càng lớn tuổi, nguy cơ bị xáo trộn cấu trúc nhiễm sắc thể và ADN càng lớn. Điều đó dẫn tới khả ... Read More »

Mặc quần lót bó chật có làm ảnh hưởng hình dạng ‘cậu nhỏ’?

Bạn chưa nhập nội dung bình luận. Read More »

Tinh hoàn mọc lông có phải là bất thường?

Bạn chưa nhập nội dung bình luận. Read More »

Mệt mỏi khi mỗi lần ‘yêu’ lâu đến nửa tiếng

Sinh lý đàn ông Tại sao đàn ông rối loạn cương?(24/7) Đàn ông bị rối loạn cương ngày càng trẻ(19/7) Giải mã chuyện xuất tinh sớm(16/7) Read More »

Dấu hiệu nam giới bước vào kỳ mãn dục

Người phụ nữ trung tuổi cho biết, nhiều lúc chị nghi ngờ chồng có bồ nhỏ bên ngoài. Thậm chí, chị đã có thời gian tăng cường để ý, soi xét điện thoại, giờ giấc đi lại của chồng… nhưng đều không có gì khả nghi. “Tự dưng anh ấy ít thể dục, ăn ngủ cũng kém. Tôi hỏi công ... Read More »

Đau tinh hoàn sau vận động nặng là bệnh gì?

Bạn chưa nhập nội dung bình luận. Read More »

Không thể quan hệ vì đầu ‘cậu nhỏ’ đau buốt

Bạn chưa nhập nội dung bình luận. Read More »

Quý ông rước họa vì ’bơm mông, độn ngực’

“Bạn tự ti với vóc dáng ngực lép, mông xẹp của của mình? Đã là nam nhi bạn có thấy tủi thân không? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện bạn hoàn mỹ hơn…”, là dòng quảng cáo mời chào các đấng mày râu đi phẫu thuật của một thẩm mỹ viện tại TP HCM. Từ trước tới ... Read More »

Kích thước ‘cậu nhỏ’ có quan trọng với nàng?

Bạn chưa nhập nội dung bình luận. Read More »

Tại sao đàn ông rối loạn cương?

Theo tính toán của ISIR ( International Society for Impotance Research) thì năm 2005 trên thế giới có khoảng 411 triệu người mắc phải tình trạng rối loạn cương trong lứa tuổi 40-69. Ở Việt Nam, con số này ước tính vào khoảng 2 triệu người. Rối loạn cương dương ảnh hưởng khá lớn tới chất lượng cuộc sống của ... Read More »

Scroll To Top