Sunday, 26-05-2019
Tin mới
You are here: Home » Mẹ và bé

Chuyên mục: Mẹ và bé

Feed Subscription

5 "chiêu" giúp con giỏi nhất lớp mầm non

5 chiêu giúp con giỏi nhất lớp mầm non 1

Mùa khai giảng năm học mới sắp đến, các bé yêu đang chuẩn bị bước qua một cột mốc lớn trong thời thơ ấu, đó là: bé bắt đầu đi học mầm non. Một cách tổng quát, mầm non là quãng thời gian giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về mặt thể chất, trí tuệ, tình cảm và ... Read More »

Chùm ảnh cực đáng yêu và hài hước về bé với cún con

Chùm ảnh cực đáng yêu và hài hước về bé với cún con 1

Cùng xem chùm ảnh bé vô cùng hài hước để có những tiếng cười sảng khoái nhé! hài hước , chùm ảnh , đáng yêu GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC Read More »

Chọn nước giải khát cho trẻ

GiadinhNet – Mong chuyên mục tư vấn một số loại nước giải khát ngon, bổ cho trẻ uống trong mùa hè? Thu Hà (Hà Nội) Xoài , Hà Nội , Sữa chua , nắng nóng , Rau má , Mùa hè , tư vấn , loại nước , bổ dưỡng GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC Read More »

10 sự thật “nghiệt ngã” về mang thai

10 sự thật “nghiệt ngã” về mang thai 1

Mang thai quả là một sự diệu kỳ – giúp bạn có thêm kinh nghiệm mới mà bản thân học được và sẽ làm đầy thêm cuộc sống cũng như sự trải nghiệm mà bạn chưa từng biết đến. Tuy nhiên, qua bài viết này, bạn cũng sẽ biết thêm một vài sự thật khá “nghiệt ngã” về việc này! ... Read More »

Cần biết khi chăm sóc dinh dưỡng trẻ lên 3

Cần biết khi chăm sóc dinh dưỡng trẻ lên 3 1

Qua lứa tuổi ăn cháo, bé bắt đầu tập ăn cơm và hoàn thiện khả năng vận động, ngôn ngữ dần tốt hơn. Đây là lúc bé bắt đầu đi học ở nhà trẻ mẫu giáo, bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc đời. Với bước ngoặt này bé cần có sự theo dõi sát và chăm sóc phù ... Read More »

Mẹo dinh dưỡng sai, mẹ “tin sái cổ”

Mẹo dinh dưỡng sai, mẹ “tin sái cổ” 1

Mỗi khi trẻ bước vào độ tuổi ăn dặm, hoặc thậm chí ngay cả từ trước đấy 2,3 tháng, mẹ đã bắt đầu nhận được những lời khuyên của các bà các chị đi trước về kinh nghiệm chăm con. Những lời khuyên vàng quí giá của mọi người thường luôn là ‘cứu cánh’ cho các bà mẹ nuôi con ... Read More »

Tôi bị "nghiện" cho con bú

Tôi bị nghiện cho con bú 1

Nuôi con bằng sữa mẹ là điều tôi luôn ủng hộ và muốn khuyên tất cả những người làm mẹ nếu có thể thì nên chọn để chăm sóc con yêu những năm tháng đầu đời. Tôi biết rằng nhiều phụ nữ vì một số nguyên nhân bệnh lý đã được bác sĩ yêu cầu là không nên cho con ... Read More »

5 cách “gọi” bé chào đời tự nhiên mà hiệu quả

5 cách “gọi” bé chào đời tự nhiên mà hiệu quả 1

Khi mới có bầu, thậm chí tới gần ngày sinh rồi, nhiều bà mẹ vẫn thường có suy nghĩ: khi nào con thích ra thì ra, quan trong là đủ ngày đủ tháng. Ấy vậy mà khi ngày dự sinh tới, rồi quá ngày dự sinh 2-3 hôm mà chưa thấy có dấu hiệu chuyển dạ là các bà mẹ ... Read More »

Làm sao để trẻ hứng thú ăn dặm

Làm sao để trẻ hứng thú ăn dặm 1

Từ 5 tháng tuổi tôi đã tập cho cháu ăn dặm, sau đó 6 tháng thì chuyển sang bột mặn. Tôi cũng cố gắng đa dạng các món ăn hàng ngày của cháu, bổ sung thêm phô mai và dầu ăn, hoa quả, váng sữa và sữa chua. Riêng dầu ăn, tôi cũng cho cháu ăn bổ sung nhiều loại ... Read More »

Phân biệt khi bé mọc răng hay bị bệnh

Phân biệt khi bé mọc răng hay bị bệnh 1

Một nghiên cứu mới giúp xác định những gì Viện Nha khoa Nhi Mỹ khẳng định, rằng sốt cao hơn 39 độ không nên quy kết cho bất cứ vấn đề gì về răng, bao gồm mọc răng. Điều này cũng giúp đánh tan niềm tin xưa nay rằng tiêu chảy có liên quan đến mọc răng. Trưởng nhóm nghiên ... Read More »

Scroll To Top