Sunday, 26-05-2019
Tin mới
You are here: Home » Gia đình

Chuyên mục: Gia đình

Feed Subscription

Xin lỗi em

Xin lỗi em 1

Em không rõ nữa, nhưng những giận hờn của hai vợ chồng thường được nhanh chóng bỏ qua vì ai cũng sợ không khí căng thẳng khi về nhà, ai cũng mong được nghe tiếng cười của con cái, vợ chồng nên mọi chuyện sẽ được một trong hai chủ động làm lành rồi đến khi nguôi ngoai. Hai vợ ... Read More »

Nợ!

Dẫu phải nghỉ việc, nhưng anh chẳng dám trách em lời nào, vì nghĩ mình có lỗi. Để chuộc lỗi, để hàn gắn hạnh phúc gia đình, anh cố hết sứcthay đổi bản thân để làm em vui lòng. Anh không dám thân thiết với bất kỳ người khác phái nào, không còn la cà nhậu nhẹt, không còn quỹ ... Read More »

Đoán tình yêu qua tư thế ngủ

Đoán tình yêu qua tư thế ngủ 1

Điều gì xảy ra khi đèn trong phòng ngủ nhà bạn đã tắt? Bạn có biết “thói quen ngủ nói rất nhiều về cuộc sống tình yêu của bạn”, bởi bạn không thể giả mạo ngôn ngữ cơ thể trong khi ngủ. Ngủ chính là thời điểm bạn trung thực và vô tư nhất. Do đó, các chuyên gia có ... Read More »

Cải thiện giấc ngủ để luôn sẵn sàng “yêu”

GiadinhNet – Với người lớn tuổi, để có một giấc ngủ ngon là điều không dễ. Nếu không tìm hiểu nguyên nhân để có phương pháp điều trị, chứng mất ngủ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống, đặc biệt là đời sống gối chăn. Theo các chuyên gia, đây là rối loạn thường gặp ở người ... Read More »

Tôi là người đàn bà đê tiện nhất thế gian

Tôi là người đàn bà đê tiện nhất thế gian 1

Tôi muốn kể câu chuyện của cuộc đời mình như một sự sẻ chia, một điều nhắn gửi đến những người phụ nữ trong bài viết và cả những ai đã đang và sẽ lập gia đình đừng bao giờ để con tim lạc lối, đừng vứt bỏ thứ hạnh phúc mà bạn đang nắm giữ chỉ vì sự ngông ... Read More »

Bí quyết làm mới đời sống phòng the cho các quý bà “khuôn mẫu”

Bí quyết làm mới đời sống phòng the cho các quý bà “khuôn mẫu” 1

GiadinhNet – Từ khi xuất hiện trên thế giới, loài người chúng ta đã có một quãng thời gian khá dài để tích luỹ những kiến thức “phòng the”. Luôn luôn có ý thức học hỏi kiến thức tình dục từ sách, báo, mạng… hay đơn giản là những người xung quanh, bạn sẽ mang lại cho phòng ngủ của ... Read More »

Thấy vậy mà không phải vậy!

Thấy vậy mà không phải vậy! 1

Tuần rồi, chị đi viếng đám tang thật buồn của đứa bạn thân. Nó chết vì đột quỵ. Vỡ mạch máu trên não. Chị không được chứng kiến, nhưng nghe người nhà tả lại, hình như lúc chết, máu chảy tràn cả ra khuôn mặt vốn phảng phất những nét khắc khổ được cô bạn lén giấu thật kỹ lâu ... Read More »

Chồng lừa gái, vợ bị… bắt đền

Chồng lừa gái, vợ bị... bắt đền 1

“Anh ta lừa tôi, chị phải chịu trách nhiệm” Một bữa, có cô gái xưng là người của công ty X., hẹn gặp chị Yến để thương lượng về chuyện hợp tác làm ăn. Cà phê chưa kịp gọi thì cô ta đã nói toẹt, rằng em là người yêu của anh Lãm chồng chị, nói đúng hơn là nạn ... Read More »

Giá có thể trả lương cho nghề làm vợ

Giá có thể trả lương cho nghề làm vợ 1

Tại Nhật Bản, chính phủ trích tiền lương của chồng hàng tháng để đóng thuế cho người vợ khi người vợ làm việc nhà. Bởi ở nơi ấy, người ta coi chuyện nội trợ, ở nhà chăm chồng chăm con chính là một nghề và đó là cái nghề chân chính, cao quý, cần được trân trọng và nhất là, ... Read More »

Chuyện cái bụng bầu của vợ

Chuyện cái bụng bầu của vợ 1

Đang làm việc, nhận được điện thoại của vợ. Đầu dây bên kia giọng thẽ thọt: “Anh ơi, sắp làm bố rồi nhé…!”. Mất hai giây định thần, gã rú lên, chạy vòng quanh văn phòng rồi bế bổng cả sếp lên định công kênh… Gã nhẹ nhàng đặt sếp xuống, ngượng ngùng giải thích: “Mất 3 năm em mới ... Read More »

Scroll To Top