Friday, 03-04-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Bộ đôi tai nghe hoàn hảo cho Lumia 925 và Lumia 625

Bộ đôi tai nghe hoàn hảo cho Lumia 925 và Lumia 625

Coloud Boom “bùng nổ” và Lumia 925

Tai nghe được tặng kèm chương trình đặt hàng trước Lumia 925 lại có tên gọi khá “kêu” – tai nghe Bùng Nổ. Sản phẩm có giá 1 triệu đồng, là lựa chọn hợp lý cho các bạn trẻ thích âm thanh sống động và tiếng bass trầm ấm.

Ngoài ra Boom còn được thiết kế để đảm bảo giảm thiểu tiếng ồn tối đa từ không gian bên ngoài, nhờ vào thiết kế khép kín thông minh: miếng đệm vừa đủ lớn để vừa khít vành tai của người nghe và khung tai nghe ôm trọn qua đầu bạn hay vòng qua cổ khi bạn thư giãn với những giai điệu yêu thích.

Hiện nay, Coloud Boom đang được tặng miễn phí trong chương trình đặt hàng trước Nokia Lumia 925. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 25/8/2013, truy cập ngay để biết thông tin chi tiết tại đây. tai nghe iphone 5

Coloud Knock “cóc cóc” và Lumia 625

Knock có mẫu mã tương tự như Boom với thiết kế đeo đầu và ôm tai. Với kích thước nhỏ gọn hơn Boom, Knock là sản phẩm dành cho những người yêu thích phong cách đơn giản gọn nhẹ.

Nhỏ con nhưng mạnh mẽ, Coloud Knock hứa hẹn chất lượng âm thanh trong trẻo thông qua tên gọi, và bộ màu sắc bắt mắt (đỏ, vàng, xanh coban) khi phối hợp với dòng họ Lumia. Thêm điểm độc đáo có mặt trên cả Coloud Boom và Coloud Knock là dây cáp dẹp, giúp hạn chế tình trạng bị thắt nút hay rối dây khi cất trong túi áo, túi quần

Hiện nay Coloud Knock đang được tặng kèm khi đặt hàng trước Nokia Lumia 625 tại các cửa hàng di động trên toàn quốc. Thông tin chi tiết xem tại: http://www.nokia.com.vn/lumia.


Coloud Boom (màu đỏ) và Coloud Knock (màu vàng)

Đặc biệt, cả hai tai nghe còn có micro và nút điều khiển tích hợp để người dùng thực hiện cuộc gọi và điều chỉnh âm nhạc.

“Các bộ tai nghe nhắm đến đối tượng là những người thích chinh phục, sôi nổi và nhiệt tình trong cuộc sống, đặc biệt là yêu thích âm nhạc. Cùng với Nokia, chúng tôi đem đến bộ tai nghe phong cách và thời trang cho khách hàng muốn trải nghiệm thế giới âm thanh tuyệt vời’ Konard Bergtrom, Giám đốc đồng thời là nhà sáng lập Zound, cho biết.

Những chiếc tai nghe này sẽ tương thích với các dòng smartphone của Nokia, một số mẫu máy Asha và các thiết bị có giắc cắm 3.5mm AHJ.

Tư liệu: Nokia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top