Sunday, 29-03-2020
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » Bí quyết làm mới đời sống phòng the cho các quý bà “khuôn mẫu”

Bí quyết làm mới đời sống phòng the cho các quý bà “khuôn mẫu”

GiadinhNet – Từ khi xuất hiện trên thế giới, loài người chúng ta đã có một quãng thời gian khá dài để tích luỹ những kiến thức “phòng the”. Luôn luôn có ý thức học hỏi kiến thức tình dục từ sách, báo, mạng… hay đơn giản là những người xung quanh, bạn sẽ mang lại cho phòng ngủ của mình một đời sống tình dục phong phú và không bao giờ phải lo nhàm chán.

Bí quyết làm mới đời sống phòng the cho các quý bà “khuôn mẫu” 1

Huyền là giảng viên của một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội. Có lẽ đi theo chuyên ngành sư phạm nên cô luôn nghiêm túc trong tất cả mọi chuyện, kể cả chuyện “gối chăn”. Từ khi lập gia đình với Hùng, Huyền luôn là tấm gương mẫu mực về mẫu người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho tất cả chị em trong cơ quan. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chính vì sự nghiêm túc ấy, cuộc sống “phòng the” của vợ chồng Huyền vô cùng nhàm chán. Mỗi tuần, vợ chồng Huyền “giao ban” 3 – 4 lần, lần nào cũng như lần nào, đều là các “tư thế” truyền thống và Huyền chưa bao giờ chủ động trên giường hay đòi hỏi chồng “chuyện ấy” vì sợ… “mất giá”. Sau khi có con, chuyện quan hệ của vợ chồng Huyền càng thưa thớt hơn, vì cả hai đều không thấy hứng thú với lối mòn đã quá quen thuộc. Thời gian gần đây, Hùng còn “bỏ bê” vợ cả tuần khiến Huyền như ngồi trên đống lửa, không biết chồng có “ăn phở” ở ngoài không mà về nhà “chê cơm”.

Bí quyết làm mới đời sống phòng the cho các quý bà “khuôn mẫu” 2

Thực tế, hầu hết đàn ông đều thích phụ nữ ngoan hiền, đoan trang ở phòng khách; còn khi vào đến phòng ngủ, cô ấy phải sexy và biết “yêu” một cách… chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chị em tuyệt đối đừng để mình biến thành những khúc gỗ trên giường. Thay vào đó, các nàng hãy mạnh dạn thể hiện những gì học hỏi được để làm hài lòng người bạn đời cũng như khơi dậy cảm xúc của chính mình. Với thời đại thông tin bùng nổ như hiện nay, bạn có rất nhiều cách để bạn khai thác nguồn kiến thức tình dục của nhân loại. Đơn giản, chỉ cần lướt web một vài giờ, người có nhu cầu sẽ tìm được cả… 1001 bí quyết “phòng the”. Mạnh dạn hơn, bạn có thể một mình hoặc rủ ông xã cùng xem phim tình cảm ướt át để học tập những kiểu yêu mới lạ mà hai vợ chồng chưa bao giờ thực hiện. Việc tự sáng tạo những kiểu “yêu”, những phương thức quyến rũ “nửa kia” của mình cũng là một cách làm phong phú thêm kiến thức tình dục của bạn.

hà nội , mới lạ , phòng ngủ , đàn ông , bí quyết , ý thức , phụ nữ , đời sống gối chăn , tình dục

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top