Thursday, 14-11-2019
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Avril Lavigne khóa môi bạn gái trong MV mới

Avril Lavigne khóa môi bạn gái trong MV mới

Sau một thời gian để người hâm mộ đứng ngồi không yên, Avril Lavigne cuối cùng cũng đã tung ra MV cho Rock N Roll, single thứ hai thuộc album Avril Lavigne, sắp được phát hành vào tháng 9 tới. Single này cũng được sự hỗ trợ đắc lực từ chồng mới cưới của cô, Chad Kroeger trong khâu “chắp bút” viết lời.

Ngay từ những giây đầu của MV mới, Avril Lavigne kể một “câu chuyện” với nội dung hơi… lãng xẹt về một nữ anh hùng và những người bạn cùng nhau chiến đấu với nhiều kẻ thù để giành lại công lý.

Tuy nhiên, gây sốc nhất trong Rock N Roll lại là cảnh hôn đồng giới của cô và bạn diễn Danica McKellar, diễn viên kiêm “cây bút vàng” với bốn quyển sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn. Ngạc nhiên tiếp nối ngạc nhiên, MV còn có sự tham gia của “chồng cưới hụt” của cô nàng Rose trong siêu phẩm Titanic năm 1997, Billy Zane và Sid Wilson, thành viên của ban nhạc Slipknot lừng danh từng chiến thắng tại lễ trao giải Grammy.


Nụ hôn đồng giới gây sốc.

 


Tạo hình của cả hai trong MV.

Bản audio của ca khúc được ra mắt trước đó không lâu, và nhận được nhiều ý kiến tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc. Họ không ngại tặng cho Avril Lavigne những lời khen ngợi có cánh, tuy nhiên, song song đó vẫn có một số cho rằng Rock N Roll có hơi hướng giống với Here’s To Never Growing Up. Thậm chí, Israel Defeo của Jam n Bop còn so sánh ca khúc này với một bản hit cũ của cô năm 2007, Girlfriend và phát biểu: “Mọi thứ của ca khúc này thật tuyệt, trừ… lời bài hát.


“Chồng hụt” của nàng Rose trong Titanic 1997.

Trái ngược với Here’s To Never Growing Up, bản hit được tung ra trước Rock N Roll, ca khúc này có vẻ khá im hơi lặng tiếng khi chỉ mới vươn lên hạng 7 trong bảng xếp hạng Japan Hot 100 tại Nhật. Tuy nhiên, hiện tại Avril Lavigne vẫn đang gấp rút chuẩn bị hoàn thành cho album sắp tới của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường