Monday, 17-02-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » 5 lý do khiến con gái thất bại trong tình yêu

5 lý do khiến con gái thất bại trong tình yêu

Con gái nên nhanh chóng xem xét lại những điều dưới đây nếu không muốn các chàng “chạy mất dép”.

 

1. Không chú trọng hình thức

Bạn rất ít khi chú trọng đến hình thức bên ngoài, bạn nghĩ rằng một người yêu tốt không được quyết định bằng ngoại hình. Điều này hoàn toàn sai lầm. Nên nhớ rằng, việc chăm chút về hình thức không chỉ là điều cần làm cho bản thân bạn mà còn khiến chàng “nở mày nở mặt”. Chắc chắn một điều rằng, không chàng trai nào lại muốn một nửa của mình lôi thôi, tóc tai bù xù, quần áo luộm thuộm.

Bạn có thể không xinh đẹp nhưng không thể là cô gái cẩu thả, dễ dãi trong ăn mặc, đầu tóc được. Vậy nên hãy dành chút thời gian cho việc chăm sóc bản thân, để tình yêu không bị ảnh hưởng. Không cần cầu kì, một chút son đỏ cho khuôn mặt thêm tươi tắn, một chút nước hoa thơm thoang thoảng cũng đủ để chàng cảm thấy bạn rực rỡ.


2. Quá mạnh mẽ và luôn cho mình là đúng

Trong những vấn đề tranh luận bạn luôn cho rằng mình đúng và các chàng có thể thường xuyên nhường bạn bởi họ sợ bạn buồn chứ không phải do họ sai. Tuy nhiên, nếu mọi chuyện bạn đều lấy quan điểm của mình để phán đoán đúng sai và không thèm lắng nghe ý kiến, lời khuyên của người khác thì đối phương sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng và không thể chịu nổi một cô gái quá “hiếu thắng”.

Các chàng trai bao giờ cũng có tâm lý bảo vệ, che chở người yêu, thể hiện bản chất phái mạnh. Nên đôi khi các cô gái quá mạnh mẽ sẽ khiến họ bị “hụt hẫng”.

 

Ảnh minh họa.

3. Thiếu niềm tin vào chàng

Bạn thiếu cảm giác an toàn, lúc nào cũng đa nghi. Chẳng hạn, chỉ cần người yêu bạn vui vẻ cười đùa với một cô nàng cùng lớp là bạn sẵn sàng chiến tranh lạnh.Hãy tin rằng nếu chuyện tương tự như vậy xảy ra thường xuyên thì chàng sẽ chán nản với cô bạn gái “hoạn thư” .

Một chút gia vị ghen có thể làm cho tình yêu có nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng đừng nên lạm dụng nó! Khi yêu nhau điều quan trọng là sự tin tưởng, chỉ như thế tình yêu mới bền chặt được.

4. Tâm lý ỷ lại

Làm chuyện gì bạn cũng cần sự giúp đỡ của chàng, điều đó nhiều khi sẽ khiến đối phương mệt mỏi. Cho dù phái mạnh là điểm tựa vững chắc nhưng không phải vì thế mà “tất tần tật” mọi việc bạn đều phải phụ thuộc vào họ.

Đừng bao giờ biến mình thành “gánh nặng” của một ai đó. Vậy nên, hãy cứ thể hiện sự độc lập của mình những khi có thể.

5. Không rõ ràng trong mối quan hệ với những anh chàng khác

Bên cạnh người yêu, đôi khi bạn cũng có những mối quan hệ với bạn khác giới – một điều hoàn toàn bình thường và không có gì phải bận tâm nếu đó là tình bạn trong sáng và nghiêm túc. Tuy nhiên, với một số bạn nữ, dù là hoa đã có chủ vẫn sẽ có vài “vệ tinh” dòm ngó.

Chẳng hạn như Facebook của bạn có nhiều anh chàng lạ mặt, hễ post ảnh hay status là lại vào like và comment nhiệt tình bằng lời lẽ đong đưa. Còn bạn, vẫn đối đáp rất đáng yêu. Vậy thì chàng của bạn chắc chắn sẽ nóng mặt. Anh ấy sẽ băn khoăn: “Cô ấy là người yêu mình hay nàng là bạn gái của tất cả các anh chàng kia?”. Và tất nhiên, tình yêu của bạn sẽ không đi đến đâu, bởi chẳng chàng trai nào thích một cô gái không rõ ràng trong các mối quan hệ hoặc “đứng núi này trông núi nọ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top