Friday, 03-04-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » 3 điểm sáng của ‘trận chiến nhà YG’

3 điểm sáng của ‘trận chiến nhà YG’

Nhóm A và nhóm B sẽ tranh tài và thuyết phục khán giả để trở thành cái tên tiếp theo của nhà YG được ra mắt. Nhóm thua cuộc sẽ đứng trước nguy cơ tan rã. 11 gương mặt tài năng và điển trai của “bố Yang” được giới thiệu cách đây vài ngày đã bước đầu khiến khán giả lúng túng vì khá ngang tài ngang sức. Có 3 điều các fan trông ngóng ở boygroup này cũng như ở chương trình thực tế WIN.

Thứ nhất, đây là nhóm nam đầu tiên của YG sau 8 năm kể từ Big Bang – những thần tượng hàng đầu hiện nay của Kpop. Trong đoạn clip trên, Yoon Jong Shin nói: “YG luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn nghệ sĩ hoặc nhóm nhạc. Họ biết sự sống còn phụ thuộc vào kinh nghiệm thực tiễn, do đó tôi rất kỳ vọng vào một nhóm thật mạnh mẽ sẽ được ra mắt”. “Bố Yang” cũng từng không giấu diếm tham vọng dành cho nhóm nam mới: “Tôi muốn sản xuất một đội có thể nổi tiếng ra khỏi biên giới”.

Tiếp theo, đây là cuộc chiến thực sự giữa những thành viên dưới một mái nhà. Trong tập 1 phát sóng hôm nay, các chàng trai sẽ nói cho khán giả biết cảm giác riêng khi phải chia thành 2 nhóm khác nhau. Họ đã tập luyện cùng nhau rất lâu, trở thành bạn bè, đồng nghiệp tốt dưới mái nhà YG. Tuy nhiên, với 3 trận đấu tổng cộng, họ phải chứng tỏ được bản thân để tồn tại. Khán giả sẽ tham gia trực tiếp vào việc hình thành nhóm từ những bước ban đầu bằng cách lựa chọn nhóm nào mình yêu thích hơn. Điều này sẽ khiến cho show trở nên chân thật nhất.

Cuối cùng, WIN sẽ mang đến những câu chuyện độc đáo và thú vị nhất. Kang Seung Yoon – thí sinh từ Superstar K4, Lee Seung Hoon – thí sinh của Kpop Star đều là những gương mặt khán giả biết khá rõ. Nhưng việc Kang Seung Yoon đã tập luyện vất vả ra sao để trở thành một vũ công giỏi sau khi đầu quân cho YG chắc chắn sẽ được nhiều fan quan tâm.

Hay B.I. – rapper nhí từng góp mặt trong Indian Boy (MC Mong), đồng thời là trưởng nhóm B và Kim Jin Woo – cậu nhóc đã bỏ nhà để trở thành thực tập sinh cho YG đã trải qua những điều gì để đến được ngày hôm nay? 11 câu chuyện khác nhau sẽ được kể lại trong WIN, tất cả chỉ nhằm 1 mục đích tìm ra WINNER – nhóm nhạc nam tiếp theo của YG.

Chương trình sẽ lên sóng hôm nay tại Hàn Quốc và sẽ bắt đầu chiếu ở nước ngoài vào 17/9 trên Channel V, Channel M tại 10 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top