Sunday, 29-03-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » 3 bước để có làn da mịn màng như Chi Pu

3 bước để có làn da mịn màng như Chi Pu

Chi cũng từng có những thắc mắc chẳng biết hỏi ai về mụn: Làm sao để da hết bóng nhờn? Làm thế nào để không còn mụn đầu trắng, mụn đầu đen? Nên lựa chọn sản phẩm ngừa mụn như thế nào? 

Và may mắn Chi đã tìm được bí quyết cho riêng mình, chỉ với 3 bước đơn giản mỗi ngày, Chi tự tin với làn da mịn màng mà không lo mụn. 

Bước 1: Rửa mặt

Eửa mặt chính là bước đầu tiên, quan trọng giúp da mình sạch, thoáng và ngăn ngừa mụn. Mỗi ngày đều đặn 2 lần (sáng – tối), Chi rửa mặt thật sạch với kem rửa mặt ngăn ngừa mụn Acnes Creamy Wash.

Tuy nhiên các bạn cần chú ý cách rửa mặt đúngnhư sau: làm ướt mặt, lấy lượng kem vừa đủ vào lòng bàn tay và tạo bọt, rồi mát xa nhẹ nhàng lên da từ 30 giây đến 1 phút. Cuối cùng, rửa mặt sạch lại với nước.

Bước 2: Làm dịu da

Khi bị mụn, da Chi thường hay bị sưng đỏ, khô ráp rất khó chịu, da nhạy cảm và dễ bị kích ứng. Vì vậy, sau khi rửa mặt sạch, Chi vỗ nhẹ dung dịch dịu da kháng khuẩn Acnes Soothing Lotion lên khắp mặt. Đây chính là bước rất cần thiết để duy trì độ ẩm cho làn da, giảm nhờn, giảm sưng đỏ và giúp da sạch thoáng để hấp thu tốt bước 3.

Bước 3: Kiểm soát nhờn – sạch khuẩn mụn

Bạn thoa đều 1 lớp mỏng gel kháng khuẩn – ngừa mụn Acnes Sealing Jell lên những nốt mụn đáng ghét. Chi chịu khó lắm, ngày nào cũng đều đặn thoa vài lần để nhanh đạt hiệu quả. Bây giờ chỉ cần mụn nào nhen nhóm xuất hiện là Chi thoa ngay.

Tư liệu: Acnes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top