Monday, 25-05-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Yêu gia đình hơn với ‘Vợ chồng son’

Yêu gia đình hơn với ‘Vợ chồng son’

Chương trình phát sóng được 3 số nhưng đã được khán giả yêu thích và đón nhận nhiệt tình.

Chị Mai Quỳnh Như (Quận Gò Vấp) cho biết: “Tôi thấy Vợ chồng son là một chương trình hay, hài hước và ý nghĩa. Tuần nào tôi cũng canh giờ để đón xem, có nhiều tình huống cười đau bụng, từ phần MC trò chuyện với nhân vật cho đến phần bốc thăm trúng thưởng. Nhưng thời gian phát sóng mỗi tập hơi ít, nên tôi thấy mình xem mà chưa “đã” được. Nếu thời lượng mỗi tập dài hơn hoặc chương trình phát sóng một tuần hai, ba lần luôn thì thích quá”.

Còn anh Phan Thành Tâm (quận 5), nói: “Tôi ít xem những chương trình thực tế như thế này. Lúc đầu khi bị bà xã bắt xem cùng, tôi thấy thật mất thời gian. Nhưng khi đã theo dõi, vợ chồng tôi như bị cuốn vào từng lời kể, từng câu chuyện yêu đương của người chơi. Mỗi lần nghe xong những câu chuyện đó, chúng tôi nhớ lại những kỷ niệm xưa của hai đứa. Thấy sao mà vui và hạnh phúc quá!”

“Đã lâu lắm rồi tôi mới được xem lại một chương trình talkshow hay và thú vị như vậy. Vì là những sự việc rất thực, nên các cặp vợ chồng trẻ kể chuyện tình yêu và trò chuyện rất tự nhiên, không hề gượng gạo. Mình không thể biết được câu chuyện tiếp theo sẽ như thế nào, có suôn sẻ hay gặp trắc trở gì không? Tôi đang háo hức chờ đợi đến ngày phát sóng số tiếp theo đây”- chị Nguyễn Thị Minh Thư (quận Bình Thạnh) chia sẻ.

Một ghi nhận khác từ khán giả Lê Thị Hương (quận 3): “Vợ chồng tôi cũng mới cưới chưa được bao lâu nên cũng khó tránh khỏi những lúc không hiểu nhau, không hòa hợp trong đời sống hôn nhân. Nhưng qua chương trình này, chúng tôi có thêm cơ hội để nhìn lại những vấn đề tưởng như “nhỏ mà không nhỏ” giữa hai đứa, từ đó biết cảm thông, chia sẻ và yêu thương nhau nhiều hơn”.

Nhìn chung, Vợ chồng son là một chương trình hấp dẫn và ý nghĩa. Sự dẫn dắt khéo léo, hài hước của hai MC Hồng Vân – Quốc Thuận cùng những câu chuyện, những lời chia sẻ chân thật của các cặp vợ chồng son chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn thật vui tươi và bổ ích vào tối cuối tuần.

Chương trình phát sóng vào 22h tối chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Tư liệu: Vợ Chồng Son

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top