Monday, 24-09-2018
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự » Vợ tôi nhàm chán trong chuyện chăn gối

Vợ tôi nhàm chán trong chuyện chăn gối

Vợ tôi nhàm chán trong chuyện chăn gối 1Tôi nay 30 tuổi, vợ kém 2 tuổi, công việc ổn định, tiền bạc tuy không nhiều nhưng vẫn dư giả. Tôi không nhậu nhẹt, cà phê, bạn bè, không cá độ đá banh, không bài bạc, không nghiện game, chỉ thích đi làm kiếm tiền lo cho gia đình. Vợ tôi xinh đẹp, yêu tôi thật lòng, tuy hơi vụng nhưng cũng biết nấu ăn, chăm lo con cái. Tôi yêu vợ nên cũng không phụ lòng cô ấy, chăm chỉ làm ăn, vợ thích gì tôi cũng chiều. Tôi hài lòng về vợ tất cả, chỉ ngoại trừ khoản sex. Quan hệ vợ chồng là điều tất yếu của cuộc sống, không thể thiếu trong cuộc đời, bạn có thể cả đời không du lịch chứ khó thể nào cả đời không sex. Điều này càng quan trọng hơn nếu bạn có gia đình và muốn giữ lấy chúng, thế nhưng vợ tôi lại không có được.

Không phải lãnh cảm, cô ấy nồng nhiệt, yêu thích khi gần tôi nhưng chỉ hôn và quan hệ truyền thống, không muốn thay đổi. Sex như món ăn nhiều biến tấu, bạn không thể mãi ăn một kiểu suốt cả cuộc đời, tôi muốn thêm hương vị cho cuộc sống. Tôi không phải thuộc hạng bệnh hoạn như dùng đồ chơi, hay những tư thế khó hiểu, nhưng cô ấy không thay đổi các tư thế nên đâm ra tôi cũng lười quan hệ dần, vì chẳng có gì thú vị khi chỉ có bấy nhiêu đó.

Tôi lấy hết can đảm hỏi chuyện bạn bè thân thiết, có khi cả các cô bạn người nước ngoài (họ rất thoáng khi hỏi vấn đề này), hầu như tất cả đều thích oral (yêu đường miệng), duy chỉ vợ tôi thì không. Tôi tuy không đẹp trai nhưng không ẻo lả, bề ngoài cũng manly, cơ bắp, sạch sẽ. Tôi từng góp ý nhiều lần, cô ấy luôn hứa lần sau, lần sau và lần sau, luôn né tránh, sau này tôi không đòi hỏi nữa nhưng thực sự rất buồn. Ngày xưa khi quen nhau, yêu nhau 5 năm mới làm đám cưới, tôi và cô ấy cùng hứa không vượt qua giới hạn, chỉ thực sự quan hệ với nhau khi đã thành vợ thành chồng, và chúng tôi đã làm được.

Trong thời gian quen nhau cô ấy và tôi chỉ quan hệ bên ngoài, cô ấy rất nồng nhiệt, chiều chuộng, tôi như trên thiên đường và tự nghĩ sau này là vợ chồng, giới hạn đã được loại bỏ, tôi sẽ hạnh phúc biết bao khi có vợ biết yêu chiều chồng, tôi sẽ có cuộc sống như hằng mơ ước. Ước gì vợ hiểu tôi, chiều tôi hơn thì tốt biết bao, có lẽ tôi đòi hỏi hơi nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top