Monday, 26-02-2018
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » Vợ nghiện Facebook

Vợ nghiện Facebook

Vợ nghiện Facebook 1

Đưa mấy mẹ con nàng về quê chơi, ngồi trên xe thấy nàng cứ im ru, tưởng nàng… ngủ. Quay ra sau mới thấy nàng đang chọc chọc ngoáy ngoáy trên chiếc điện thoại, lâu lâu còn tủm tỉm cười một mình ra điều tâm đắc lắm. Hỏi đứa con lớn “mẹ đang làm gì?”, nó trả lời như… méc: “Mẹ đang “chơi phây” đó bố!”. Nàng mê “nó” hơn tôi rồi, phải tìm cách giành lại nàng từ tay “nó” thôi. Công bằng mà nói thì dù “nghiện” facebook đến thế nhưng nàng chẳng hề bê trễ việc nhà hay lơ là trong việc chăm sóc chồng con. Nàng khiến tôi chẳng có lý do gì để “cách ly” nàng khỏi tên “nhân tình… ảo” đáng ghét ấy nếu không muốn bị mang tiếng là người chồng nhỏ nhen. Thế nhưng, xét về mặt tâm lý, tôi thấy vẫn có gì đó bất ổn nên quyết tâm kéo nàng về với cuộc sống thực nhiều hơn.

Vợ nghiện Facebook 2

Tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch giúp vợ giãn dần chứ chưa, dám nghĩ đến chuyện cai hẳn. Cuối tuần, tôi tranh thủ đưa mẹ con nàng đi đây đó để nàng thư giãn. Cơ khổ, đến chỗ nào có khung cảnh đẹp, nàng lập tức biến hai con thành người mẫu bất đắc dĩ cho nàng chụp hình để “khoe” trên facebook. Nếu gửi con cho ông bà để hai vợ chồng đi xem phim thì y như rằng nội dung bộ phim sau đó được tóm tắt kèm phần bình luận sẽ được đưa lên “nhà” của nàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top