Monday, 21-01-2019
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » Vợ chê chồng không giỏi sex

Vợ chê chồng không giỏi sex

Vợ công khai ngoại tình vì chồng “yêu đương” kém

“Phải đấy, tôi ngoại tình, thì sao? Nếu anh là một thằng đàn ông đích thực thì tôi cũng chẳng đến nỗi mất tiền bao giai trẻ “phục vụ”. Vì anh mà tôi mới phải khổ sở thế này, anh còn trách cứ nỗi gì?” – Tiếng chị Hồng oang oang lên trong căn nhà vốn dĩ đã không êm đềm của hai vợ chồng. Anh Quyền định dang cánh tay tát vợ một cái vì những lời nói hỗn hào nhưng rồi anh khựng lại. Anh cảm thấy không còn đủ can đảm để đối diện với người phụ nữ anh từng yêu thương, người anh gọi bằng vợ.

Hơn một tháng sau, anh Quyền và chị Hồng chính thức ly hôn. Cái tin đó đến với mọi người không quá bất ngờ vì câu chuyện “thầm kín” của gia đình anh chị từ lâu đã không còn là điều lạ lẫm với mọi người. Hình ảnh chị Hồng sớm tối lén lút cặp với cậu sinh viên trẻ, ngang nhiên ngoại tình, thách thức chồng đã trở thành một chủ đề bàn tán sôi nổi của mọi người trong khu phố.

Anh Quyền biết điều đó, anh có muốn không biết cũng không được khi hàng ngày, hàng giờ chị gần như công khai chuyện ngoại tình. Anh cố nín nhịn là vì hi vọng có thể khuyên nhủ được vợ. Nhưng càng ngày chị càng quá thể, đớn đau hơn chị lại cặp với một gã ranh kém tới 7 tuổi.

Hậu quả cuối cùng sau mọi nỗi lực cứu vớt cuộc hôn nhân không thành, anh Quyền đành chấp nhận ly hôn. Khi được hỏi, anh không trách cứ vợ mà chỉ nhận mình là người kém may mắn trong cuộc sống.

“Cập nhật” liên tục chuyện chồng “yếu” để xin kinh nghiệm

Chưa tới mức công khai ngoại tình như chị Hồng nhưng cách làm của chị Duyên cũng chẳng khác nào tự đẩy gia đình mình vào hoàn cảnh tan đàn xẻ nghé.

Chị Duyên còn khá trẻ, anh chị cũng mới chỉ cưới nhau được hơn một năm. Chị Duyên tốt tính, hiền lành nhưng lại mắc cái bệnh “buôn dưa lê” như phần lớn chị em. Lấy chồng chỉ được hơn 2 tháng, nhận thấy những dấu hiệu “bất thường” trong khoản chăn gối của chồng, chị Duyên đã mang câu chuyện lẽ ra chỉ hai người biết để “hỏi ý kiến người thân” cách giải quyết.

Vợ chê chồng không giỏi sex 1

Gặp ai chị Duyên cũng tâm sự chuyện: “Chán lắm chị ạ. Vợ chồng mới cưới nhau mà em cứ như sắp thành bà lão 60 tuổi vậy vì chồng em “yếu” lắm. Mang tiếng sức vóc to thế mà chỉ 2 – 3 phút là đã “tạch” rồi. Em đang tìm cách cải thiện cho ông ấy. Chị có kế gì hay mách em với”. Cứ thế câu chuyện được lan dần ra. Chẳng kiêng nể chị em thân tình hay bạn bè xã giao, gặp ai chị cũng lân la dò hỏi bí quyết để giúp chồng “một người khỏe, hai người vui”.

Câu chuyện chốn phòng the của vợ chồng chị dần dần trở thành chủ đề bàn tàn của cả cơ quan. Ai ai cũng biết chồng chị Duyên yếu. Người mách nước nọ, người bày cách kia, có người tỏ vẻ thông cảm, có người lại khúc khích cười chê. Chưa dừng lại ở đó, chị Duyên “cập nhật” liên tục tiến trình “điều trị”. Cứ tối qua hai vợ chồng “hành sự” thế nào, sự “tiến bộ” của chồng ra sao hôm sau được chị “update” kịp thời với mọi người nắm bắt. Khốn khổ một nỗi hai vợ chồng chị lại làm cùng cơ quan. Lúc đầu không biết sự tình nên chồng chị cảm thấy khó hiểu vì thái độ của mọi người. Thế rồi khi nghe người ta xầm xì bàn tán về “phong độ đàn ông” của mình, chồng chị Duyên cay cú vô cùng.

Cho tới giờ vợ chồng anh chị vẫn ly thân. Chồng chị Duyên tức tối dọn về ở cùng với bố mẹ còn chị ở lại căn nhà riêng của hai vợ chồng. Mặc dù đã hết lời xin lỗi chồng, hứa sẽ sửa sai nhưng chị vẫn chưa nhận được sự tha thứ từ chồng. Anh nói cần thời gian để suy nghĩ và quyết định: “Mình đã làm tổn thương anh ấy bằng một hành động quá ngu ngốc. Nếu anh ấy không tha thứ cho mình thì mọi chuyện coi như chấm hết. Còn anh ấy có bỏ qua thì chắc tình cảm vợ chồng sẽ không thể như xưa được nữa” – chị Duyên mếu máo tâm sự.

Theo Khampha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top