Thursday, 15-11-2018
Tin mới
You are here: Home » Giảm cân làm đẹp » Vĩnh biệt mỡ thừa với Vaser Lipo

Vĩnh biệt mỡ thừa với Vaser Lipo

Hỏi: Tôi sinh em bé được 2 năm, sau khi cai sữa cho cháu tôi áp dụng chế độ tập thể dục đều đặn nhưng không ăn thua, vòng eo bánh mỳ khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp và trong công việc, hơn nữa đặc thù công việc của tôi phải gặp gỡ với nhiều khách hàng nam giới. Tôi muốn hỏi hiện nay ở Việt Nam công nghệ hút mỡ nào là tối ưu nhất?

Đáp: Vaser Lipo là phương pháp hút mỡ hiện đại, tiên tiến trên thế giới sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ, hóa lỏng và chuyển hóa ra ngoài cơ thế thông qua một hệ thống hút chân không giúp điều chỉnh chính xác lượng mỡ hút ra do đó hạn chế tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục đồng thời định hình đường cong cơ thể một cách tối ưu.

Vĩnh biệt mỡ thừa với Vaser Lipo - 1

Vaser Lipo có những ưu điểm vượt trội: Hiệu quả giảm mỡ hơn 90% chỉ trong 1 lần điều trị

Khác với phương pháp hút mỡ áp dụng công nghệ sóng Laser gây tổn thương trên vùng mô điều trị, công nghệ hút mỡ Vaser Lipo được FDA (Cục Quản Lý Thực Phẩm Dược Phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho cả nam và nữ.

Vaser Lipo sử dụng công nghệ sóng siêu âm thế hệ mới không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh, bảo toàn các mô liên quan. Chính vì vậy phương pháp này giúp quá trình phục hồi nhanh hơn vì không mất máu cũng như giảm thiểu các nguy cơ cho sức khoẻ khác mà các phương pháp hút mỡ hiện nay không làm được.

Vĩnh biệt mỡ thừa với Vaser Lipo - 2

Sóng siêu âm Vaser Lipo còn giúp tái tạo da, kích thích collagen phát triển, khiến vùng da sau khi giảm béo trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Hiện nay, tại Việt Nam Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị duy nhất sử dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo.

Bác sỹ tư vấn: Bs. Lê Hữu Điền – trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top