Friday, 22-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Ưu nhược điểm của phẫu thuật thẩm mỹ

Ưu nhược điểm của phẫu thuật thẩm mỹ

Từ khi ra đời cho đến nay, phẫu thuật thẩm mỹ luôn là một phân ngành y khoa gây bàn cãi nhiều nhất. Ngoài những vấn đề có nên hay không nên dùng dao kéo để có được vẻ đẹp, mà còn là có nên tin tưởng hay không vào tay nghề của bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ.

Những tác động tích cực của phẫu thuật thẩm mỹ

Trong xã hội ngày nay, vẻ đẹp càng chứng minh được vị trí quan trọng của nó, khi hầu hết mọi thành công trong công việc, đều ít nhiều có liên quan đến vẻ bề ngoài. Bởi khi tri thức tương đương, sắc đẹp sẽ được mang lên bàn cân so sánh. Nếu vượt trội cả tài lẫn sắc, bạn chắc chắn có cơ hội thành công cao. Đó là chưa kể, vẻ đẹp cũng góp phần không nhỏ trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình, bởi trong bản chất ai cũng yêu mến cái đẹp.

Ưu nhược điểm của phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Chính vì vậy, người ta đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ, để tìm lại giá trị cuộc sống đích thực trong niềm tin của mình. Chẳng hạn như có một số người gặp chứng lão hóa sớm, chỉ mới ở tuổi  30-40 mà làn da đã như tuổi 60, nó khiến họ hoang mang và trở nên khép mình. Nếu không có sự phát triển của ngành y khoa thẩm mỹ, các phẫu thuật ghép da, căng da… không ra đời, họ làm sao có thể thoát khỏi ám ảnh của bản thân và trở lại hòa nhập với cuộc sống.

Bác sỹ Dương Văn Tươi – chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình Bệnh Viện Chợ Rẫy đã khẳng định: “Trong giới hạn cho phép về sự an toàn, việc làm đẹp bằng cách nào đi nữa cũng đáng được tất cả chúng ta trân trọng”

Ưu nhược điểm của phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Những nguy cơ và vấn đề gây tranh cãi

Tuy nhiên những thành công nào cũng có mặt trái của nó, ngành y khoa thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Đầu tiên là vấn đề về sự an toàn. Tất cả các sản phẩm nhân tạo, đều có hạn sử dụng của nó, và nếu không bị cơ thể đào thải thì các sản phẩm này cũng sẽ xuống cấp theo thời gian.

Khi đó, bạn buộc phải có biện pháp thay thế, để hạn chế việc gây hại cho cơ thể. Bên cạnh đó, khả năng chịu lực của các sản phẩm này cũng tương đối kém. Ví dụ một chiếc mũi cao nhờ nâng sụn, nếu không cẩn thận tác động mạnh, có thể dẫn đến lệch hoặc gẫy sụn.

Nên hay không nên phẫu thuật thẫm mỹ?

Đã có vô số các câu hỏi nên hay không nên được đặt ra và chẳng bao giờ có một câu trả lời hoàn toàn chính xác cho tất cả mọi người, vấn đề luôn phụ thuộc vào hoàn cảnh và sự lựa chọn của bản thân người đó. Nếu bạn cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn được tự tin hơn và sống tốt hơn, hãy tìm đến những trung tâm thẩm mỹ thực sự có uy tín, để có lời khuyên hữu ích cho việc làm đẹp của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ với bác sỹ ngoại quốc tại Việt Nam.

Trong chương trình phẫu thuật thẩm mỹ với chuyên gia quốc tế tại Việt Nam sắp tới, do Khơ Thị tổ chức vào 3 ngày 17,18,19/ 8/2013. GS.BS Kuang Cheng, một trong những Thành viên cấp cao Hiệp hội Y khoa Châu Á-Thái Bình Dương và Hiệp hội y khoa thẩm mỹ thế giới, sẽ đến Việt Nam để trực tiếp ứng dụng phương pháp căng da bằng chỉ mới (chỉ dùng 3 sợi chỉ) – công nghệ mang tính đột phá trong ngành thẩm mỹ thế giới.

Ưu nhược điểm của phẫu thuật thẩm mỹ - 3

GS.BS Kuang Cheng trong lễ trao giải tại Hiệp Hội Y Khoa Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Chương trình được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam và chỉ có tại viện thẩm mỹ quốc tế Khơ Thị, một cơ hội vàng cho những ai muốn cải thiện làn da của mình. Hãy nhanh tay đăng ký để có mức giá ưu đãi bạn nhé…!

Từ khóa tìm kiếm :

  • nhược điểm của phẫu thuật thẩm mỹ
  • ưu điêm của phẫu thuật thẩm mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top